Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau Katy Perry, đến lượt Demi Lovato quay sang làm lành với Taylor Swift

Katy Perry

Demi Lovato đã có động thái hàn gắn mối quan hệ với Taylor Swift qua mạng xã hội Instagram.

Mối quan hệ giữa Taylor Swift và Demi Lovato đúng là trải qua nhiều thăng trầm thú vị. Hai người từ bạn bè trở thành xa lạ, chẳng nhìn mặt nhau. Nguyên do là Demi Lovato mỉa mai vụ Taylor Swift 'chuyên nói về nữ quyền nhưng lại không thực sự có hành động ủng hộ phụ nữ' năm 2016.

Rồi gần đây, khi vụ tranh chấp bản quyền giữa Scooter Braun và Taylor Swift xảy ra thì Demi Lovato lại đổ thêm dầu vào lửa khi đứng về phe quản lý của cô là Scooter Braun. 

Taylor và Demi sắp làm lành với nhau? 

Taylor và Demi sắp làm lành với nhau?

Tuy nhiên, vừa qua Demi Lovato đã có động thái làm lành với nữ ca sĩ You Need To Calm Down. Demi Lovato đã đăng tải lên Instagram story ảnh chụp màn hình điện thoại đang phát ca khúc Cruel Summer - một ca khúc mới của Taylor Swift trích từ album phòng thu thứ 7 Lover. Demi Lovato còn có lời khen ngợi nhạc phẩm này của TayTay. 

Demi Lovato khen ngợi nhạc mới của Taylor Swift. 

Demi Lovato khen ngợi nhạc mới của Taylor Swift.

Thêm vào đó, Demi Lovato chia sẻ trên story tiếp theo: 'Cuộc đời quá ngắn ngủi để phụ nữ không ủng hộ lẫn nhau… đặc biệt là khi họ phát hành những bản nhạc tuyệt vời. Làm tốt lắm Taylor Swift.' 

Trước động thái ủng hộ của Demi Lovato, Taylor Swift cũng đã lên tiếng. Cô nàng chia sẻ lại story của Demi và phản hồi: 'Điều này thật tuyệt và khiến tôi nở nụ cười rạng rỡ nhất trên gương mặt. Cảm ơn nhé!'

Và đây là phản hồi tích cực từ phía Taylor. 

Và đây là phản hồi tích cực từ phía Taylor.

Như vậy nối gót Katy Perry, Demi Lovato đang muốn trở lại làm bạn với Taylor Swift rồi ư? Thực ra, tính khí của Demi Lovato khá thất thường nên biết đâu đó, mai này cô nàng lại nổi hứng tranh cãi tiếp với Taylor Swift thì sao. Dù vậy, fan vẫn có quyền hy vọng một 'cái kết tốt đẹp' giữa hai nữ nghệ sĩ của làng nhạc.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Katy Perry tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi