Tiin.vn trên Facebook

Sau khi bị bắt gặp 'khóa môi' trai lạ, Ariana Grande có phản ứng thế nào?

Không lâu sau thời điểm bị nghi hẹn hò với nam rapper Mikey Foster, Ariana Grande lại bị bắt gặp hôn say đắm một chàng trai bí ẩn trong nhà hàng.

Theo một video được trang tin TMZ đăng tải, Ariana Grande đã công khai 'khóa môi' với một anh chàng lạ mặt trong nhà hàng Bar Louie tại California. Trong video, hai người ngồi âu yếm bên cạnh nhau và trao nhau nụ hồng nồng thắm, mặc cho nhiều người xung quanh đang quan sát. 

Ariana Grande hôn trai lạ tại nhà hàng

Được biết, Ariana Grande và chàng trai này đến nhà hàng vào lúc 1 giờ sáng cùng nhóm bạn. Khi thấy sự xuất hiện của Ariana Grande, DJ đã bật ca khúc God Is A Woman. Tuy nhiên, Ariana lại yêu cầu DJ không chơi nhạc của mình. Sau 30 phút ngồi uống nước dù bạn bè uống rượu, nữ ca sĩ 7 Rings đã rời đi cùng chàng trai nói trên và nhóm bạn của cô.

Ariana Grande bị nghi là đang hẹn hò rapper Mikey Foster. 

Ariana Grande bị nghi là đang hẹn hò rapper Mikey Foster.

Ít ngày trước khoảnh khắc thân mật này, Ariana Grande bị cho là đi chơi với nam ca sĩ của nhóm nhạc Social House, Mikey Foster. Hai người đã có một quãng thời gian thoải mái tại công viên Disneyland. Trước đó, Ariana và Mikey từng cộng tác với nhau trong ca khúc Boyfriend vào năm 2019. Hiện tại, chưa rõ liệu nhân vật chính còn lại trong video hôn môi kia có phải là Mikey Foster hay không.

Sau khi bị bắt gặp 'khóa môi' trai lạ, Ariana Grande có phản ứng thế nào? 1 

Sau khi bị bắt gặp 'khóa môi' trai lạ, Ariana Grande có phản ứng thế nào? 2 

Ariana Grande ra phố với nụ cười tươi tắn sau khi bị phát hiện 'khóa môi' chàng trai lạ mặt. 

Ariana Grande ra phố với nụ cười tươi tắn sau khi bị phát hiện 'khóa môi' chàng trai lạ mặt.

Sau khi video hôn trai lạ được tung ra, Ariana Grande đã bị cánh săn ảnh ghi lại khoảnh khắc tự lái xe ra phố. Nữ ca sĩ tươi cười vui vẻ, dường như cô nàng đang có tâm trạng tốt. Phải chăng Ariana Grande đã sẵn sàng để đón nhận hạnh phúc mới?

Thay vì hẹn hò, nữ ca sĩ dành thời gian cho sự nghiệp trong hơn một năm qua. 

Thay vì hẹn hò, nữ ca sĩ dành thời gian cho sự nghiệp trong hơn một năm qua.

Kể từ khi hủy hôn với Pete Davidson và chia tay với bạn trai quá cố Mac Miller, Ariana Grande chỉ tập trung lưu diễn mà không hẹn hò ai. Tính đến nay, nữ ca sĩ đã độc thân được một năm rưỡi. 

Góp ý cho Tiin