Sau khi bị đồn trục trặc với bạn đồng giới, MC Quỳnh Chi mong muốn có đám cưới như Tóc Tiên

Trước đó, MC Quỳnh Chi và Thùy Dung liên tục dính tin đồn hẹn hò đồng giới.

22/02/2020 11:56

Một trong những điều đặc biệt của đám cưới Tóc Tiên - Hoàng Touliver là được tổ chức tại nhà thờ Con Gà (Đà Lạt), được giữ bí mật từ đầu đến cuối. Suốt từ lúc hôn lễ diễn ra, chỉ có một số hình ảnh hiếm hoi được tiết lộ. Khác với tưởng tượng của mọi người, đám cưới của nữ ca sĩ lại giản dị, không quá xa hoa nhưng rất ấm cúng, vui vẻ dù chỉ có 50 khách mời. 

Hôn lễ đơn giản, không cầu kì xa hoa mà lại gần gũi, ấm áp thế này là mơ ước của bao cô gái, trong đó có MC Quỳnh Chi. Khi đọc được những tin tức hiếm hoi về đám cưới Tóc Tiên, cô nàng đã không giấu được sự phấn khích và chia sẻ ngay trên trang cá nhân. 

Sau khi bị đồn trục trặc với bạn đồng giới, MC Quỳnh Chi mong muốn có đám cưới như Tóc Tiên 0 

Trên chế độ story của Instagram, Quỳnh Chi chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc của Tóc Tiên trong ngày cưới. Nữ MC mong muốn: 'Mình cũng muốn có một bữa tiệc cưới ấm áp và dễ chịu thế này. Hai người đủ hiểu nhau, trân trọng, giữ gìn tình yêu mới là hạnh phúc nhất!' 

Thời gian gần đây, MC Quỳnh Chi liên tục vướng tin đồn hẹn hò đồng giới với Thùy Dung vì cả hai sống cùng nhau, luôn đồng hành cùng nhau trong các sự kiện. Cặp đôi bách hợp này luôn được người hâm mộ theo dõi và ủng hộ. Nhưng có khoảng thời gian, cả hai vướng tin đồn rạn nứt, đường ai nấy đi sau khi MC Quỳnh Chi thông báo ra ở riêng. Và từ hồi đó đến nay, cặp đôi vẫn chưa sánh đôi cùng nhau hay khoe ảnh chụp chung nữa. Vậy nên khi MC Quỳnh Chi chia sẻ về đám cưới trong mơ, người hâm mộ không khỏi bất ngờ và tò mò. 

Thùy Dung và Quỳnh Chi là cặp đôi bách hợp được người hâm mộ ghép đôi nhiệt tình 

Thùy Dung và Quỳnh Chi là cặp đôi bách hợp được người hâm mộ ghép đôi nhiệt tình
Theo N.P/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều