Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau khi bị mời đi khách, Pha Lê tiếp tục 'khoe' tin đồn làm gái bán thân

Pha Lê

Pha Lê luôn có thái độ rất dữ dội với những chuyện khiến cô bức xúc, nhưng cách phản ứng lần này lại hoàn toàn khác.

Pha Lê là một trong những ca sĩ gắn liền tên tuổi với khá nhiều thị phi trong showbiz. Cô cũng được biết đến với tính cách mạnh mẽ, thẳng thừng bày tỏ ý kiến, quan điểm của mình một cách dữ dội trên mạng xã hội. Có lẽ khán giả đã không còn quá xa lạ với phát ngôn 'gây sốc' của nữ ca sĩ này khi theo dõi trang cá nhân của cô.

Mới đây, Pha Lê lại tiếp tục gây sự chú ý khi đăng đàn nói rằng có người tung tin nữ ca sĩ làm gái bán thân. Cô viết: '32 tuổi vẫn có người đồn mình bán thân làm gái! Công nhận mình hành nghề lâu năm bền vững và đam mê cháy bỏng ghê'.

Dòng trạng thái mới đây của Pha Lê. 

Dòng trạng thái mới đây của Pha Lê.

Mặc dù bị đồn 'làm gái' - một trong những kiểu tin đồn ác ý và gây bức xúc nhất nhưng điều khiến nhiều người ngạc nhiên là cách Pha Lê phản ứng lại. Với tính tình nóng nảy, gay gắt, chắc hẳn cô sẽ nổi giận và 'làm ra ngô ra khoai' với vụ này. Nhưng ngược lại, Pha Lê chỉ viết một dòng trạng thái mang tính chất thông báo với giọng điệu nửa đùa nửa thật, viết ra cho vui chứ không mấy quan tâm.

Ngay sau đó, nhiều đồng nghiệp như ca sĩ Phương Thanh, Ưng Đại Vệ và nhiều bạn bè trong nghề khác của Pha Lê cũng vào bình luận 'góp vui'. Nữ ca sĩ cũng 'hùa theo' trêu chọc lại mọi người và hài hước tự nói mình là 'gái ngành', thậm chí cô còn 'tự hào' khoe với bạn bè là mình làm 'vì đam mê', 'được giá cao',...

Sau khi bị mời đi khách, Pha Lê tiếp tục 'khoe' tin đồn làm gái bán thân 1

Sau khi bị mời đi khách, Pha Lê tiếp tục 'khoe' tin đồn làm gái bán thân 2

Loạt bình luận hóm hỉnh của nữ ca sĩ như: 'Bán được em mừng hết lớn, cho cả nước biết liền chị ơi', 'Làm vì đam mê. Em đánh giá chị cao quá em à, ước mơ cả đời chị', 'Ôi em thích mà, em mong đó là sự thật', 'Chị thấy thú vị lắm em. Hãy nhìn theo góc độ lạc quan, chị mà làm gái được chắc chị cũng tự hào lắm... nhận được rất nhiều like và khiến cộng đồng mạng thích thú.

Trước đó, Pha Lê cũng từng gây chú ý khi công khai có người lạ tự xưng là làm việc trong showbiz mời cô đi 'tiếp khách' với giá nghìn đô cho vài giờ 'làm việc'. Thậm chí, có bầu show còn thẳng thừng gạ tình với giá 20 nghìn đô khiến Pha Lê rất tức giận. Cô đã chụp ảnh màn hình công khai số điện thoại của bầu show kia và tố cáo lên mạng xã hội để nhiều người 'chiêm ngưỡng'.

Sau khi bị mời đi khách, Pha Lê tiếp tục 'khoe' tin đồn làm gái bán thân 3

Thực tế, có lần Pha Lê cũng bị 'ném đá' và bị cho rằng đi 'làm gái' thật khi cô đăng tải đoạn trạng thái nói về những khó khăn khi làm mẹ đơn thân nhưng theo chiều hướng gây tranh cãi.

'Có những lúc em thậm chí còn nghĩ đi làm gái luôn ấy. Vì không có tiền. Những người khác cũng như mình thậm chí xấu xí hơn mình mà xe hơi nhà lầu. Còn mình thì miếng ăn còn không có, ngày nào cũng ăn mì tôm, ăn trường kỳ đầu bốc hỏa luôn.

Nếu một ngày ăn 50.000 thì một tháng 1,5 triệu, lấy đâu ra tiền. Ăn mì thôi, mấy nghìn một bữa thôi. Em cũng định liều đấy. Em bảo hay làm béng đi thử xem thế nào. Nó chỉ khó lần đầu thôi. Em cũng nghĩ đến điều đấy thật. Lúc đó mình nghĩ quẩn rồi.

Em thậm chí còn nhờ người này người kia môi giới, kết nối cho mình nhưng khi người ta tìm được khách cho mình rồi, gọi mình thì mình lại sợ. Em bảo thôi, em làm không được đâu. Em không dám làm. Thôi cứ chấp nhận cần cù vậy', Pha Lê viết.

Nữ ca sĩ cho biết cô đã nhận rất nhiều tin nhắn chửi bới, mỉa mai hay bình luận 'đá xéo' vì đoạn chia sẻ này.

Sau khi bị mời đi khách, Pha Lê tiếp tục 'khoe' tin đồn làm gái bán thân 4

Từng hoạt động sôi nổi sau tiếng vang từ cuộc thi 'Sao mai điểm hẹn 2010' với giọng hát được đánh giá nội lực, đặc trưng nhưng sự nghiệp âm nhạc của Pha Lê lại bị lu mờ trước những tai tiếng, thị phi của cô trong showbiz. Sau khi làm mẹ đơn thân, nữ ca sĩ cũng dần rút lui khỏi giới giải trí, hiện tại cô đang tập trung kinh doanh, thỉnh thoảng tham gia các show diễn để kiếm tiền nuôi con.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Pha Lê tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi