Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau khi bị nghi 'đá đểu' Trương Thế Vinh, Diễm My 9x: 'Muốn xin lỗi nhưng lại thấy mình không có lỗi'

Dù đã lên tiếng xin lỗi và xóa bức ảnh được cho là ám chỉ Trương Thế Vinh nhưng cộng đồng mạng vẫn rất phẫn nộ trước hành động của Diễm My.

Những ngày gần đây, lùm xùm liên quan đến Trương Thế Vinh và một nhãn hàng về việc sử dụng hình ảnh cá nhân để quảng cáo mà chưa được phép vẫn là đề tài nóng hổi được cư dân mạng quan tâm.

Trên khắp các diễn đàn mạng, những bài đăng liên quan đến vụ việc này luôn được quan tâm đặc biệt. Ngoài những nghệ sĩ bị ném đá vì đứng về phía nhãn hàng trong câu chuyện của Trương Thế Vinh thì Diễm My 9x cũng trở thành tâm điểm chỉ trích khi đăng tải một bức ảnh và 'caption' trang cá nhân.

Cụ thể, người đẹp chia sẻ hình ảnh một cửa hiệu chụp ảnh thẻ lấy ảnh của mình làm banner cùng dòng trạng thái: 'Chắc phải charge (tính phí) 100 triệu quá. Hình chụp hồi xửa hồi xưa mà dám in ra quảng cáo chụp ảnh thẻ'.

Sau khi bị nghi 'đá đểu' Trương Thế Vinh, Diễm My 9x: 'Muốn xin lỗi nhưng lại thấy mình không có lỗi' 0

Ngay sau khi chia sẻ, Diễm My đã vướng phải chỉ trích của cộng đồng mạng vì bị nghi 'đá xéo' Trương Thế Vinh trong vụ đòi 25 triệu đồng thiệt hại hình ảnh.

Trước những chỉ trích gay gắt này, người đẹp đã xóa bài đăng, đồng thời lên tiếng trần tình. Cô nàng cho rằng mình không biết về chuyện của Trương Thế Vinh nên mới vô tư chia sẻ lên story cho vui. 

Dẫu vậy cô nàng vẫn khiến nhiều khán giả 'phật ý' vì câu nói 'rất muốn xin lỗi nhưng lại thấy mình không biết nên không có lỗi'.

Lời trần tình của Diễm My 

Lời trần tình của Diễm My
Giúp Tiin sửa lỗi