Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau khi bị Ngọc Thúy khởi kiện bồi thường danh dự, Phan Như Thảo lên tiếng mỉa mai

Phan Như Thảo đã dành cho vợ cũ của chồng mình là siêu mẫu Ngọc Thúy những lời lẽ khá cay nghiệt.

Vụ kiện dân sự do cựu người mẫu Ngọc Thúy khởi kiện Phan Như Thảo với lý do 'Tranh chấp bồi thường do xâm phạm danh dự, nhân phẩm' đang gây xôn xao làng giải trí. 

Sau khi nhận được giấy triệu tập từ phía cơ quan chức năng, mới đây, người đẹp Phan Như Thảo đã đáp lại cựu người mẫu bằng những lời lẽ khá mạnh bạo. Cô đăng tải dòng caption với nội dung mỉa mai: 'Thích quá. Danh dự gì mà rẻ thế, hẳn 13.900.000 đồng. Đói quá thì tới đây khoanh tay lại mình bố thí gấp đôi.'

Kèm theo đó là hình ảnh chụp lại những giấy tờ triệu tập, thông báo về việc thụ lý vụ án của cơ quan chức năng. 

Phan Như Thảo đăng status mỉa mai siêu mẫu Ngọc Thúy. 

Phan Như Thảo đăng status mỉa mai siêu mẫu Ngọc Thúy.

Mọi chuyện bắt nguồn từ chia sẻ cách đây ít lâu trên trang cá nhân của Phan Như Thảo về việc con gái cô suýt bị bắt cóc: 'Phạm Thị Ngọc Thúy vừa cho giang hồ tới bắt cóc Bồ Câu, giật trên tay anh An và Thảo. Anh An sẽ làm việc với công an về sự việc này'. 

Thời điểm đó bà xã đại gia Đức An cũng đã nhờ đến cơ quan chức năng để làm rõ vụ việc, tuy nhiên Công an phường Bến Nghé cho rằng vẫn không đủ cơ sở để xác định có người thuê bắt cóc như tường trình của gia đình. 

Ngay lập tức, siêu mẫu Ngọc Thúy khẳng định những thông tin trên hoàn toàn bịa đặt và cho rằng việc Phan Như Thảo làm đã xúc phạm đến danh dự, nhân phẩm của bản thân. 

Theo đó siêu mẫu Ngọc Thúy khởi kiện Phan Như Thảo với lý do cố tình bịa đặt thông tin, xúc phạm nghiêm trọng đến danh dự, nhân phẩm của mình. Cô yêu cầu Phan Như Thảo phải bồi thường thiệt hại tổn thất tinh thần cho cô với số tiền gần 14 triệu đồng. 

Đến ngày 7/6, TAND TP.HCM chính thức thụ lý vụ kiện dân sự này.

Siêu mẫu Ngọc Thúy là vợ cũ của đại gia Đức An. 

Siêu mẫu Ngọc Thúy là vợ cũ của đại gia Đức An.

Phan Như Thảo từng tổ chức buổi gặp gỡ báo chí để chia sẻ chi tiết sự việc con gái bị bắt cóc vào tháng 3/2018. Người đẹp nghẹn ngào kể lại giây phút khiến cô đứng tim vì sợ hãi, đồng thời giải thích lý do tại sao cô lại nghi ngờ Ngọc Thúy - vợ cũ của chồng mình.

Cô kể suốt thời gian yêu và chung sống với đại gia Đức An, cô thường xuyên phải nhận những tin nhắn chửi rủa, dọa nạt từ Ngọc Thúy. Cô khẳng định gần đây nhất là vào dịp trước Tết Nguyên Đán 2018, Ngọc Thúy nhắn cho cô: '14/3 chị sẽ có mặt ở Việt Nam, em lo mà trốn đi nhé'.

'Tôi nghĩ chó sủa sẽ không cắn nên không đề phòng. Tôi quá hối hận', Phan Như Thảo nói.

Phan Như Thảo nghẹn ngào trong buổi họp báo. 

Phan Như Thảo nghẹn ngào trong buổi họp báo.

Doanh nhân Đức An được biết đến là chồng cũ của siêu mẫu Ngọc Thúy. Họ kết hôn vào năm 2006, và ly hôn sau đó hai năm. Họ có hai con gái chung. Khi ly hôn, cặp đôi gây ồn ào với vụ tranh chấp khối tài sản 288 tỷ đồng.

Tháng 7/2015, thông tin về lễ hỏi của Như Thảo và chồng cũ Ngọc Thúy khiến nhiều người bất ngờ, bởi trước đó, cả hai kín tiếng trong suốt quá trình quen biết và yêu nhau. Hiện, đại gia Đức An và Như Thảo đã có với nhau một bé gái, tên ở nhà là Bồ Câu.

Gia đình hạnh phúc viên mãn của người đẹp Như Thảo và đại gia Đức An. 

Gia đình hạnh phúc viên mãn của người đẹp Như Thảo và đại gia Đức An.
Giúp Tiin sửa lỗi