Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau khi cầm dao tấn công chồng, 'Song Hye Kyo Trung Quốc' Trương Vũ Kỳ quyết định ly hôn

Sau cuộc xô xát cách đây ít hôm, Trương Vũ Kỳ đã quyết định ly hôn với chồng.

Hôm 26/9, cư dân mạng xôn xao khi thông tin Trương Vũ Kỳ và người chồng hiện tại, doanh nhân Viên Ba Nguyên xô xát với nhau. Hậu quả, trong lúc nóng giận, nữ diễn viên Mỹ nhân ngư đã dùng dao tấn công chồng, khiến anh bị thương.

Trương Vũ Kỳ và Viên Ba Nguyên

Trương Vũ Kỳ và Viên Ba Nguyên

Tối 26/9, cảnh sát đã xác nhận sự việc trên. Tuy nhiên, cảnh sát không tìm thấy chiếc dao gây ra sự việc. Cơ quan điều tra đã đứng ra hòa giải. Trương Vũ Kỳ và Viên Ba Nguyên đã về nhà trong ngày.

Theo diễn biến mới nhất, cách đây ít phút, đại diện Trương Vũ Kỳ đã lần đầu lên tiếng về sự việc 'cơm không lành, canh không ngọt' của gia đình nữ diễn viên. Theo đó, đại diện nữ diễn viên cho biết Trương Vũ Kỳ và Viên Ba Nguyên đã hoàn tất thủ tục ly hôn.

Nguyên văn dòng thông báo của quản lý Trương Vũ Kỳ: 'Thay mặt cô Trương Vũ Kỳ và ông Viên Ba Nguyên: Hôm nay cả hai đã quyết định ly hôn. Chuyện tình cảm vốn là của hai người. Ngày hôm nay, cuộc tình này đi đến kết thúc, hy vọng mọi người đừng bới móc chuyện riêng của họ. Trên đường đời được đồng hành cùng nhau là duyên phận. Mong mọi sự bình an, chúc đôi bên hạnh phúc'.

Cặp đôi quyết định ly hôn sau khi xô xát

Cặp đôi quyết định ly hôn sau khi xô xát

Trương Vũ Kỳ và Viên Ba Nguyên kết hôn hồi tháng 10/2016, sau 70 ngày hẹn hò. Ngay sau đó, Viên Ba Nguyên bị lộ quá khứ từng cưới vợ. Không chỉ thế, anh còn bị cáo buộc nợ nần dù mác doanh nhân giàu có. Tháng 11/2017, cặp đôi chào đón một cặp song sinh. 

Trước Viên Ba Nguyên, Trương Vũ Kỳ cũng từng có cuộc tình đầy ồn ào cùng Uông Tiểu Phi, chồng của Từ Hy Viên, cũng như đạo diễn Vương Toàn An.

Giúp Tiin sửa lỗi