Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau khi công khai giới tính, Lynk Lee tự tin đọ sắc cùng bạn thân chuyển giới nhìn như chị em song sinh thất lạc

Lynk Lee

Hình ảnh Lynk Lee mặc áo đôi,đọ sắc cùng bạn thân chuyển giới nhận được vô số bình luận từ cư dân mạng.

Sau thời gian ở ẩn, Lynk Lee bất ngờ gây xôn xao dư luận khi xuất hiện với ngoại hình khác lạ. Trước hàng loạt lời bàn tán, giọng ca 'Buồn thì cứ khóc' thẳng thắn thừa nhận chuyện giới tính của mình.

Lynk Lee cho biết từ bé đã thích con trai, hơn 30 năm qua phải 'gồng' mình tỏ ra nam tính. Vì vậy, anh đã quyết định sống đúng giới tính thật. Để thay đổi vẻ ngoài, giọng ca 'Tạm biệt nhé' còn chi khoảng 200 triệu để phẫu thuật thẩm mỹ gồm tiêm filler má, nhấn mí, sửa mũi hồi tháng 10/2018. 

Sau khi công khai giới tính, Lynk Lee tự tin đọ sắc cùng bạn thân chuyển giới nhìn như chị em song sinh thất lạc 0 

Sau khi công khai giới tính, Lynk Lee tự tin đọ sắc cùng bạn thân chuyển giới nhìn như chị em song sinh thất lạc 1 

Trên trang cá nhân, Lynk Lee đã thoải mái hơn trong việc chia sẻ hình ảnh để tóc dài điệu đà, nữ tính. Đồng thời cũng đã cập nhật lại thông tin trên mạng xã hội thành giới tính nữ. Nhiều tin đồn còn cho rằng, Lynk Lee hiện đã có bạn trai sau khi sống thật với chính mình. Trước thắc mắc thời điểm này nên gọi là anh hay chị, Lynk Lee từng bày tỏ: 'Mọi người cứ thoải mái đi. Gọi chị hay anh cũng được mà, Linh không nghĩ gì đâu. Chỉ là thích gọi mỗi Linh thôi. Nếu ít tuổi hơn thì xưng em là được rồi'.

Sau khi công khai giới tính, Lynk Lee tự tin đọ sắc cùng bạn thân chuyển giới nhìn như chị em song sinh thất lạc 2 

Cách đây ít phút, Lynk Lee gây chú ý cư dân mạng khi đăng tải hình ảnh đọ sắc cùng với một người bạn chuyển giới trên trang cá nhân. Lynk Lee viết: 'Chị em sinh đôi thất lạc giờ đã tìm thấy nhau'.

Hình ảnh Lynk Lee chia sẻ trên trang cá nhân. 

Hình ảnh Lynk Lee chia sẻ trên trang cá nhân.

Tấm ảnh này nhận được vô số lời khen ngợi từ cộng đồng mạng, nhiều người hâm mộ cho rằng 'hoàng tử cover' một thời cũng đang trong giai đoạn chuyển đổi để thay đổi giới tính, được sống đúng với bản thân mình. 

Sau khi công khai giới tính, Lynk Lee tự tin đọ sắc cùng bạn thân chuyển giới nhìn như chị em song sinh thất lạc 4

Nhiều người hâm mộ khen ngợi Lynk Lee xinh đẹp, tài giỏi. 

Nhiều người hâm mộ khen ngợi Lynk Lee xinh đẹp, tài giỏi.

Tuy nhiên, vẫn có những người tỏ thái độ không hài lòng, cho rằng Lynk Lee đang sử dụng chiêu trò để truyền thông. Thấy vậy, Lynk Lee cũng không chọn cách im lặng nữa mà nhanh chóng lên tiếng phản bác.

Sau khi công khai giới tính, Lynk Lee tự tin đọ sắc cùng bạn thân chuyển giới nhìn như chị em song sinh thất lạc 6  Sau khi công khai giới tính, Lynk Lee tự tin đọ sắc cùng bạn thân chuyển giới nhìn như chị em song sinh thất lạc 7 

Những lời bình luận của Lynk Lee.  Những lời bình luận của Lynk Lee. 

Những lời bình luận của Lynk Lee.

Trước đó, Lynk Lee từng bày tỏ có lẽ bản thân đã đóng quá tốt vai nam tính nên khi sống thật với chính mình, khiến nhiều người tiếc nuối.cố tình tạo scandal để được nổi tiếng hơn.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Lynk Lee tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi