Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau khi đăng kí hiến tạng, 'Nữ hoàng ảnh lịch' Việt Trinh tái xuất với vai trò mẫu ảnh

Nhìn nhan sắc tươi trẻ của 'người đẹp Tây Đô', ít ai có thể nghĩ chị đã bước sang tuổi 47.

Sau khi đăng kí hiến tạng, 'Nữ hoàng ảnh lịch' Việt Trinh tái xuất với vai trò mẫu ảnh 0

So với cách đây 20 năm nhan sắc của Việt Trinh ở hiện tại vẫn đẹp bất chấp theo thời gian với gương mặt đẹp, đôi mắt to đen láy, sống mũi thanh tú cùng nụ cười tỏa nắng.

Sau khi đăng kí hiến tạng, 'Nữ hoàng ảnh lịch' Việt Trinh tái xuất với vai trò mẫu ảnh 1

Bí quyết chăm sóc sắc đẹp của 'người đẹp Tây Đô' cũng không có gì quá phức tạp, chị ăn chay trường và dành khá nhiều thời gian tập Yoga. Bên cạnh đó chị còn kết hợp cách tự chăm sóc da tại nhà.

Sau khi đăng kí hiến tạng, 'Nữ hoàng ảnh lịch' Việt Trinh tái xuất với vai trò mẫu ảnh 2 

Nếu bàn về nhan sắc của 'tứ đại mỹ nhân màn ảnh Việt xưa' gồm Diễm Hương, Y Phụng, Thu Hà, Việt Trinh thì nếu xếp Việt Trinh đứng thứ hai thì khó có ai dám tranh thứ nhất. Với vẻ đẹp bền vững và thần thái của Việt Trinh thì khó lòng mà mỹ nhân thế hệ mới nào vượt qua được.

Sau khi đăng kí hiến tạng, 'Nữ hoàng ảnh lịch' Việt Trinh tái xuất với vai trò mẫu ảnh 3

Khoảng 3 năm gần đây, chị không còn tham gia diễn xuất, công việc đạo diễn của chị cũng dừng lại. Việt Trinh vẫn thường xuyên xuất hiện trên truyền hình với vai trò giám khảo cho một số gameshow.

Trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống, hiện tại nữ diễn viên nhận ra tình yêu trai gái không còn quan trọng. Chị tuyên bố sẽ không kết hôn mà sống một mình để nuôi con trai khôn lớn và gắn bó với các công tác thiện nguyện.

Sau khi đăng kí hiến tạng, 'Nữ hoàng ảnh lịch' Việt Trinh tái xuất với vai trò mẫu ảnh 4

Cách đây 3 ngày, Việt Trinh cũng khiến nhiều người nể phục khi đến bệnh viện làm thủ tục hiến tạng sau khi chết. Nữ diễn viên cho hay chị từng có ý định hiến tạng nhưng nhiều lần không thành. Mãi đến khi xem video nói về một người bị tai nạn đã hiến tạng sau khi mất và cứu được 5 người khác chị đã thôi thúc chị đến bệnh viên chợ Rẫy để làm được điều này.

Sau khi đăng kí hiến tạng, 'Nữ hoàng ảnh lịch' Việt Trinh tái xuất với vai trò mẫu ảnh 5

Việt Trinh nghẹn ngào: 'Khi mình mất đi mình vẫn mang đến niềm vui cho người đó, gia đình người đó và họ làm tiếp những việc có ích cho cuộc đời.

Với con trai của Trinh nếu bé lớn lên mà mất mẹ rồi mà bé biết trái tim, phổi, gan của mẹ vẫn hoạt động trong cơ thể của người khác thì bé sẽ không nao giờ mất mẹ. Trinh nghĩ đến điều đó và Trinh nghĩ con trai sẽ chấp nhận được chuyện này'.

Sau khi đăng kí hiến tạng, 'Nữ hoàng ảnh lịch' Việt Trinh tái xuất với vai trò mẫu ảnh 6

Photo: Mr. AT

Giúp Tiin sửa lỗi