Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau khi đăng quang Mrs Worldwide 2018, Dương Thùy Linh được ông xã tháp tùng đi event

Ngay sau khi về nước, Tân Hoa hậu Dương Thùy Linh đã lập tức tham dự một sự kiện giải trí và tất bật với những dự án công việc còn dang dở.

Sau khi đăng quang Mrs Worldwide 2018, Dương Thùy Linh được ông xã tháp tùng đi event 0 

Sau 10 năm không tham gia các cuộc thi nhan sắc, tối 24/6, Dương Thuỳ Linh đã khiến người hâm mộ bất ngờ khi đăng quang Mrs Worldwide 2018 (Hoa hậu Phụ nữ Toàn thế giới 2018) tại Singapore. Cô cũng giành thêm 3 giải phụ khác của cuộc thi gồm: People Choice, Special Queen Awards và Social Media Queen. 

Một ngày sau trở thành Tân Hoa hậu Phụ nữ Toàn thế giới 2018, Dương Thuỳ Linh đã có buổi làm việc với ban tổ chức cuộc thi, sau đó ra sân bay về nước cùng gia đình. Chiều muộn hôm qua (25/6), khi vừa bước xuống sân bay Nội Bài, cô rất ngạc nhiên khi bố, họ hàng và nhiều người bạn thân đã mang theo rất nhiều băng rôn, hoa chào đón cô trở về. 

Sau khi đăng quang Mrs Worldwide 2018, Dương Thùy Linh được ông xã tháp tùng đi event 1 

'Lúc giành vương miện tôi vẫn chưa cảm nhận rõ ràng được sự hạnh phúc nhưng lúc nhìn thấy bố và người thân hò reo chúc mừng ở sân bay, tôi cứ ngỡ mình đang mơ.', Dương Thuỳ Linh chia sẻ.

Sau khi đăng quang Mrs Worldwide 2018, Dương Thùy Linh được ông xã tháp tùng đi event 2 

Mặc dù còn rất mệt mỏi sau 5 ngày thiếu ngủ vì lịch trình dày đặc tại Mrs Worldwide 2018 nhưng Dương Thuỳ Linh không kịp nghỉ ngơi. Sáng nay (26/6), cô đã cùng ông xã tham gia chương trình 'Hợp tác về phong chống đuối nước cho trẻ em Việt Nam'. Sự kiện này cô đã nhận lời góp mặt trừ trước khi đăng quang. 

Sau khi đăng quang Mrs Worldwide 2018, Dương Thùy Linh được ông xã tháp tùng đi event 3 

Tại event sáng nay, Dương Thuỳ Linh diện váy xanh kín đáo, thanh lịch. Cô trang điểm nhẹ nhàng, thả tóc buông tự nhiên. Ông xã cô - doanh nhân Việt Thắng mặc vest bảnh bao sóng đôi vợ. Anh chia sẻ rằng, vì sợ bà xã mệt sau cuộc thi Mrs Worldwide 2018 nên anh tháp tùng vợ để ủng hộ cô về tinh thần. 

Sau khi đăng quang Mrs Worldwide 2018, Dương Thùy Linh được ông xã tháp tùng đi event 4 

Hiện tại, Dương Thuỳ Linh muốn dành thời gian nghỉ ngơi bên gia đình trong ít ngày để lấy lại sức khoẻ sau cuộc thi. Cô cũng sẽ sớm trở lại với công việc MC quen thuộc.

Giúp Tiin sửa lỗi