Angelababy 

Dương Dĩnh (sinh ngày 28 tháng 2 năm 1989) mang 1/4 dòng máu Đức là nữ diễn viên, người mẫu Hồng Kông. Nghệ danh của cô được ghép từ tên tiếng Anh "Angela" và biệt danh "Baby".

Năm 13 tuổi, Angelababy chuyển đến Hồng Kông, sau đó bạn cùng lớp đã gửi ảnh cô cho công ty quản lý Style International Management và người quản lý của cô sau này đã nhìn thấy và mời Angela tham gia thi tuyển.

Tháng 7/2010, Angelababy tham gia trong bộ phim truyền hình Nhật Bản Tweet Love Story sau đó được phát hạn chế trên mạng. 

Tiin.vn trên Facebook

Sau khi để lộ mặt con trai, Angela Baby quyết che chắn cẩn thận

Vợ Huỳnh Giáo chủ tìm mọi cách để che mặt con trai không cho paparazzi 'chộp' được.

Trưa 13/12, Angela Baby xuất hiện tại sân bay Thượng Hải cùng cậu con trai Tiểu Hải Miên. Để tránh ống kính của paparazzi, cô quyết định đi cửa VIP của sân bay. Không những thế, Angela Baby còn dùng khăn che kín mặt con trai và nhanh chóng lên xe.

Angela Baby chọn cửa VIP của sân bay để di chuyển 

Angela Baby chọn cửa VIP của sân bay để di chuyển

Cô che chắn Tiểu Hải Miên vô cùng cẩn thận 

Cô che chắn Tiểu Hải Miên vô cùng cẩn thận

Sau khi để lộ mặt con trai, Angela Baby quyết che chắn cẩn thận 2 

Trước đó, trong một lần đợi xe đến đón, Angela Baby đã vô tình để lộ mặt con trai và bị cánh phóng viên Hong Kong bắt được. Sau khi hình ảnh con trai bị tiết lộ trên báo chí, Huỳnh Hiểu Minh tỏ ra vô cùng tức giận vì cảm thấy sự riêng tư của gia đình bị xúc phạm.

Giúp Tiin sửa lỗi