Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau gần 3 năm, Taeyang mới tiết lộ lý do kết hôn với Min Hyo Rin khi ở đỉnh cao sự nghiệp

Mặc dù việc kết hôn có thể ảnh hưởng đến hình ảnh 1 Idol nhưng Taeyang đã 'bất chấp' vì anh biết Min Hyo Rin chính là nửa kia mình tìm kiếm.

Năm 2018, Taeyang cầu hôn Min Hyo Rin, hai ngôi sao tổ chức đám cưới rình rang tại nhà thờ Anyang với sự tham gia của dàn sao khủng xứ sở Củ Sâm. 

Mặc dù đám cưới là cái kết được nhiều người tưởng tượng trước đó, nhưng vẫn có không ít người thắc mắc vì sao Taeyang lại quyết định cưới Min Hyo Rin khi anh chưa nhập ngũ và vẫn là Idol ở đỉnh cao sự nghiệp. Việc cưới xin có thể ảnh hưởng rất nhiều đến hình ảnh của một Idol, như trường hợp Chen (EXO) bị một bộ phận fan tẩy chay, yêu cầu rời nhóm là ví dụ điển hình. 

Sau gần 3 năm, Taeyang mới tiết lộ lý do kết hôn với Min Hyo Rin khi ở đỉnh cao sự nghiệp 0

Sáng ngày 14 tháng 5, phim tài liệu của Taeyang tên White Night tung trailer. Phim tài liệu này sẽ nói về hành trình của nam ca trong thời gian lên đường nhập ngũ. White Night cũng được miêu tả sẽ mang đến cái nhìn cụ thể hơn về quá trình sản xuất album cùng tên của Taeyang vào năm 2017.

Trong trailer, Taeyang đồng thời còn hé lộ lý do vì sao anh muốn cưới Min Hyo Rin dù đang ở đỉnh cao sự nghiệp. 

Taeyang nói: 'Đến bây giờ, Hyo Rin vẫn là người con gái duy nhất có thể thay đổi con người tôi, giúp tôi trở nên tốt đẹp và vững vàng hơn, đó là lý do tôi quyết định sẽ cùng cô ấy đi hết phần đời còn lại này'. 

Sau gần 3 năm, Taeyang mới tiết lộ lý do kết hôn với Min Hyo Rin khi ở đỉnh cao sự nghiệp 1

Quyết định của Taeyang lúc đó không sai. Trải qua gần 3 năm kết hôn, trong đó 2 năm nam Idol nhập ngũ, cuộc hôn nhân của Taeyang và Min Hyo Rin chưa từng 1 lần gặp biến động hay tin đồn thất thiệt gì. Mặc dù ít chụp ảnh chung, nhưng người hâm mộ nào cũng đều biết Taeyang và Min Hyo Rin vẫn mặn nồng hạnh phúc.

Trailer của phim tài liệu White Night 

Giúp Tiin sửa lỗi