Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau khi Lâm Khánh Chi thừa nhận từng có tình cảm với mình, Thanh Thảo liền tiết lộ thông tin gây 'sốc'

Gần đây, sau nhiều năm trôi qua, Lâm Khánh Chi mới dám thừa nhận bản thân từng có tình cảm với ca sĩ Thanh Thảo. Tuy nhiên, khi người đẹp chuyển giới vừa thông tin, nữ ca sĩ Bạc trắng tình đời tiết lộ chi tiết gây 'sốc'.

Trước khi chuyển giới, Lâm Chí Khanh là nam ca sĩ đình đám những năm cuối 1990, đầu 2000 với các ca khúc như: Sầu thiên thu, Chia xa, Kẻ cắp trái tim, Tình yêu sỏi đá, Mùa đông, Mênh mông tình buồn... Ngoại hình sáng sân khấu, gương mặt ăn hình, giọng hát dễ nghe giúp Lâm Chí Khanh mau chóng tạo ấn tượng và giành được nhiều tình cảm yêu mến của khán giả. 

Mới đây, khi trả lời một cuộc phỏng vấn báo chí về chuyện xưa, Lâm Khánh Chi thừa nhận, thời điểm 17 năm về trước, tuy vỏ bọc là con trai, tâm hồn là con gái nhưng bản thân lại từng 'rung động' với một nữ ca sĩ xinh đẹp thời điểm đó. Hai người đi đâu cũng có nhau, sân khấu nào cũng diễn cùng nhau, yêu cầu bầu show mời một người thì phải có người kia.

Và người mà Lâm Khánh Chi thầm mến khi đó chính là Thanh Thảo.

Trong một màn song ca, Lâm Khánh Chi hồi còn là Lâm Chí Khanh đã nhẹ nhàng đặt một nụ hôn lên má Thanh Thảo.

Trong một màn song ca, Lâm Khánh Chi hồi còn là Lâm Chí Khanh đã nhẹ nhàng đặt một nụ hôn lên má Thanh Thảo.

Sau khi Lâm <a href='http://tiin.vn/chuyen-muc/sao/tin-sao/khanhchi.html'>Khánh Chi</a> thừa nhận từng có tình cảm với mình, Thanh Thảo liền tiết lộ thông tin gây 'sốc' 1 

Lâm Khánh Chi đã từng đi hát rất nhiều show với Thanh Thảo. 

Lâm Khánh Chi đã từng đi hát rất nhiều show với Thanh Thảo.

Người đẹp chuyển giới cũng cho biết, thời điểm đó đến nay, cô chưa từng dám kể chuyện tình cảm này với ai. Bởi Lâm Khánh Chi sợ mọi người sẽ nghĩ cô dựa hơi để nổi tiếng.

Ngay sau khi Lâm Khánh Chi thừa nhận có tình cảm với mình, nữ ca sĩ Thanh Thảo đã chia sẻ đoạn phỏng vấn của Khánh Chi khá hài hước. 

Theo Thanh Thảo, Lâm Khánh Chi kể lại chuyện xưa nhưng quên chi tiết khi cả hai ở chung phòng nhưng khi Thanh Thảo đi tắm ra thì phát hiện mất cái đầm hồng và đôi giày cao gót. Cô chưa hết ngạc nhiên đã nhìn thấy Lâm Khánh Chi đang mặc cả bộ và đứng soi gương.

Chi tiết gây sốc của Thanh Thảo về Lâm Khánh Chi. 

Chi tiết gây sốc của Thanh Thảo về Lâm Khánh Chi.
Giúp Tiin sửa lỗi