Miley Cyrus lên tiếng, khẳng định từng làm nhiều chuyện nổi loạn trong quá khứ nhưng phản bội thì không

Nữ ca sĩ đã chính thức có những phát ngôn sau thông tin Liam Hemsworth nộp đơn ly hôn vào hôm qua.

23/08/2019 09:25

Miley Cyrus và Liam Hemsworth đang là tâm điểm truyền thông với ‘sự kiện' chia tay trong thời gian qua. Mới đây, Liam Hemsworth cũng đã nộp đơn ly dị lên tòa án, dập tắt hy vọng tái hợp của cặp đôi.

 Liam Hemsworth đã nộp đơn ly hôn vào hôm qua.

Liam Hemsworth đã nộp đơn ly hôn vào hôm qua.

Trước những thông tin nhiễu loạn trên Internet về lý do chia tay Liam Hemsworth, Miley Cyrus đã chia sẻ thẳng thắn trên Twitter. Theo Miley, cô không chịu được việc bị cáo buộc làm những việc sai trái mà thực tế cô không làm. ‘Tôi không có điều gì để giấu diếm' - nữ ca sĩ chia sẻ.

Miley Cyrus thừa nhận mọi lỗi lầm trong quá khứ nổi loạn, cho rằng không có điều gì phải giấu diếm. 

Miley Cyrus thừa nhận mọi lỗi lầm trong quá khứ nổi loạn, cho rằng không có điều gì phải giấu diếm.

Và đúng như vậy, Miley Cyrus không giấu diếm điều gì trong chia sẻ dài vừa qua. Cô nàng thừa nhận tất cả những hành động nổi loạn từng làm trong quá khứ, gồm có: thói quen tiệc tùng những năm tuổi 20, sử dụng chất kích thích, lừa dối trong các mối quan hệ khi còn trẻ, bị mất hợp đồng quảng cáo với Walmart năm 17 tuổi vì ‘chơi thuốc', mất vai trong Hotel Transylvania vì mua bánh sinh nhật nhạy cảm cho Liam, và đặc biệt là MV tai tiếng Wrecking Ball. Miley Cyrus cho rằng ‘Có lẽ tôi có nhiều hình khỏa thân trên mạng hơn bất cứ người phụ nữ nào trong lịch sử.' 

Nhưng, nữ ca sĩ khẳng định hôn nhân với Liam là chuyện nghiêm túc. 

Nhưng, nữ ca sĩ khẳng định hôn nhân với Liam là chuyện nghiêm túc.

Mặc cho tất cả các hành động nổi loạn trên, Miley khẳng định khi trở về với Liam Hemsworth, cô hoàn toàn nghiêm túc. Hôn nhân của hai người kết thúc không phải vì Miley lừa dối. ‘Liam và tôi đã bên nhau được một thập kỷ. Tôi đã từng nói điều này và nó vẫn đúng. Tôi yêu quý Liam và sẽ mãi như vậy. Nhưng ở thời điểm này, tôi cần đưa ra một quyết định tốt hơn cho bản thân, bỏ lại cuộc đời quá khứ phía sau. Tôi đang khỏe mạnh và hạnh phúc nhất sau một thời gian dài' - Miley cho hay.

Đặc biệt, nữ ca sĩ nhấn mạnh: ‘Tôi không hoàn hảo, Tôi không muốn thế bởi vì nó nhàm chán. Tôi đã trưởng thành trước mặt các bạn, điều quan trọng là: Tôi đã trưởng thành.'

Toàn bộ chia sẻ của Miley Cyrus. Nữ ca sĩ được cư dân mạng ủng hộ, động viên. 

Toàn bộ chia sẻ của Miley Cyrus. Nữ ca sĩ được cư dân mạng ủng hộ, động viên.

Tâm thư của Miley Cyrus đã được đông đảo người hâm mộ ủng hộ. Hầu hết cho rằng nữ ca sĩ We Can't Stop đã ‘người lớn' hơn khi dám thừa nhận lỗi lầm của mình và thẳng thắn nói lên quan điểm. Diva Madonna còn trực tiếp bình luận, cho rằng Miley Cyrus không cần phải xin lỗi vì được là chính mình.

Phải công nhận rằng Miley Cyrus đã trưởng thành thực sự rồi, không còn là cô nàng nổi loạn tuổi đôi mươi nữa! Hôn nhân với Liam kết thúc, nhưng chắc chắn Miley đang cảm thấy thoải mái và hạnh phúc hơn trước rất nhiều.

Theo A.K/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều