Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau khi ly hôn, MC Hoàng Linh đã vui duyên mới còn MC Trung Nghĩa vẫn 'lẻ bóng một mình'

MC Trung Nghĩa chủ yếu chia sẻ cuộc sống của mình và hai con trên trang cá nhân.

Trung Nghĩa và Hoàng Linh từng là cặp đôi trai tài gái sắc của Đài truyền hình Việt Nam. Cả hai quen nhau năm 2006 khi tham gia ghi hình cho chương trình Chúng tôi là chiến sĩ. Vì kém Hoàng Linh 2 tuổi nên Trung Nghĩa đã phải mất rất nhiều thời gian và công sức để có được trái tim cô.

6 năm kể từ khi quen nhau, cặp đôi quyết định kết hôn vào năm 2012. Điều vui mừng hơn là sau đó, Hoàng Linh và Trung Nghĩa đã có một cặp song sinh đầu lòng. Hai em bé Minh Trí và Minh Tuệ với tên ở nhà là Ga - Bon luôn nhận được sự yêu quý của người hâm mộ.

Ảnh cưới ngọt ngào của Trung Nghĩa và Hoàng Linh 

Ảnh cưới ngọt ngào của Trung Nghĩa và Hoàng Linh 

Sau khi ly hôn, MC Hoàng Linh đã vui duyên mới còn MC Trung Nghĩa vẫn 'lẻ bóng một mình' 1

Chia sẻ với báo chí, Hoàng Linh cho biết, Nghĩa là ông bố hết mực yêu thương con. Anh không nề hà bất cứ việc gì để chăm sóc con. Nam MC cũng thường xuyên khoe những hình ảnh ngọt ngào của cả gia đình trên mạng xã hội.

Hình ảnh Hoàng Linh khi mang song thai đầu lòng 

Hình ảnh Hoàng Linh khi mang song thai đầu lòng 

Tuy nhiên vào tháng 12/2016, Trung Nghĩa bất ngờ lên tiếng xác nhận thông tin đã ly hôn với Hoàng Linh sau một thời gian ly thân. Anh cho biết, kể từ khi vợ chồng ly thân rồi ly hôn, anh là người chăm sóc 2 con trai nhỏ. Các bé về thăm mẹ và ông bà ngoại vào những ngày cuối tuần hoặc khi anh đi công tác xa nhà.

Sau khi ly hôn, MC Hoàng Linh đã vui duyên mới còn MC Trung Nghĩa vẫn 'lẻ bóng một mình' 3

Sau khi ly hôn, MC Hoàng Linh đã vui duyên mới còn MC Trung Nghĩa vẫn 'lẻ bóng một mình' 4

Dù không sống cùng nhau nhưng Hoàng Linh và Trung Nghĩa vẫn thống nhất với nhau trong cách dạy con. MC Trung Nghĩa cũng lên tiếng ủng hộ vợ có người đàn ông khác. Anh cho rằng, vợ tìm được người mới là tốt. Khi hai bố mẹ đã không thể sống chung thì nên tạo cho con môi trường tình cảm và tốt nhất để các con có thể sống thoải mái.

Cặp đôi cũng thường xuyên chụp ảnh cùng nhau để khi về nhà, hai con chỉ cần mở điện thoại ra là được nhìn thấy cả bố và mẹ. 'Dù xảy ra chuyện gì thì các con vẫn luôn cần được sống trong tình yêu thương trọn vẹn từ ba mẹ' - Trung Nghĩa nói.

Chia tay chồng cũ, đến nay MC Hoàng Linh đã tìm hạnh phúc với người đàn ông khác của cuộc đời đó là anh Trần Mạnh Hùng - người đồng nghiệp của cô ở Đài truyền hình Việt Nam. Cặp đôi đã xác nhận chính thức trở thành vợ chồng vào tháng 7 vừa qua. 

Hoàng Linh hạnh phúc bên người bạn đời mới Trần Mạnh Hùng 

Hoàng Linh hạnh phúc bên người bạn đời mới Trần Mạnh Hùng 

Sau khi ly hôn, MC Hoàng Linh đã vui duyên mới còn MC Trung Nghĩa vẫn 'lẻ bóng một mình' 6

Trong khi đó, nhiều năm sau khi chia tay vợ, MC Trung Nghĩa vẫn lẻ bóng một mình. Anh chỉ chia sẻ chuyện công việc, đồng nghiệp và các con trên facebook cá nhân. Trước đó, trong một lần chia sẻ với báo chí, Trung Nghĩa cho biết, đối với anh tình cảm là nhu cầu của cuộc sống. Vì thế, anh vẫn đang tìm kiếm một người đúng người, đúng thời điểm của mình. Hiện tại, anh toàn tâm toàn ý chăm sóc để hai con phát triển toàn diện. 

Trung Nghĩa vẫn lẻ bóng

Trung Nghĩa vẫn lẻ bóng

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi