Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau khi nhận đủ 'gạch đá' vì sáng tác điếu văn, Somin lại gây sốc khi rủa đàn anh chết sớm

Jeon Somin trong Running Man luôn khiến khán giả bất ngờ.

Tập Running Man mới nhất được phát sóng ngay lập tức đã trở thành một chủ đề hot ở Hàn Quốc. Nhiều netizen đã lên tiếng chỉ chích phát ngôn thiếu suy nghĩ của Somin trong chương trình, yêu cầu nữ diễn viên xin lỗi khi đã bất kính với đàn anh Ji Suk Jin.

Cụ thể, trong khi các thành viên đang nói chuyện rất vui vẻ thì Somin đã nói một câu khiến tất cả mọi người trong trường quay sững sờ: ‘Anh Suk Jin là người gần với cái chết nhất, anh ý có thể chết bất cứ lúc nào.'

Sau khi nhận đủ 'gạch đá' vì sáng tác điếu văn, Somin lại gây sốc khi rủa đàn anh chết sớm 0

Sau khi nhận đủ 'gạch đá' vì sáng tác điếu văn, Somin lại gây sốc khi rủa đàn anh chết sớm 1

Câu nói đã khiến các thành viên Running Man, đặc biệt là Ji Suk Jin rất ngạc nhiên và bối rối, tức giận. Có vẻ như đoạn thoại này vốn không hề có trong kịch bản mà tự bản thân nữ diễn viên nói ra. Nhận ra sự bất kính của đàn em, Lee Kwang Soo đã lập tức tỏ thái độ, nhưng có lẽ không nhận ra điều đó, Somin tiếp tục ‘hồn nhiên' so sánh Ji Suk Jin với thần chết.

Sau khi nhận đủ 'gạch đá' vì sáng tác điếu văn, Somin lại gây sốc khi rủa đàn anh chết sớm 2

Sau khi nhận đủ 'gạch đá' vì sáng tác điếu văn, Somin lại gây sốc khi rủa đàn anh chết sớm 3

Sau khi nhận đủ 'gạch đá' vì sáng tác điếu văn, Somin lại gây sốc khi rủa đàn anh chết sớm 4

Sau khi nhận đủ 'gạch đá' vì sáng tác điếu văn, Somin lại gây sốc khi rủa đàn anh chết sớm 5

Tại Hàn Quốc nhiều người tin rằng, ai khi còn sống mà mắc phải tội lỗi thì chết đi phải làm thần chết để nhìn thấy sự chia ly đau đớn của con người như một sự trừng phạt. Chính vì điều này mà rất nhiều khán giả đã lên tiếng phản đối những phát ngôn của Jeon Somin, rằng cô nàng đã thiếu lịch sự và tôn trọng đàn anh hơn mình cả về tuổi đời và tuổi nghề. Đặc biệt, ở quốc gia nặng nề trên dưới, quan hệ tiền bối - hậu bối như xứ sở kim chi thì nhiều người đã không thể tha thứ cho phát ngôn này. Có ý kiến cho rằng nữ diễn viên 33 tuổi đang trù ẻo đàn anh, kỳ thị tuổi tác, không tôn trọng người lớn tuổi.

Được biết đây không phải là lần đầu tiên Jeon Somin có hành động thiếu lịch sự, thậm chí là bất kính với đàn anh. Trước đó, khi tập 471 được phát sóng, nữ diễn viên cũng nhận đủ 'gạch đá' từ khán giả khi làm điếu văn tặng đàn anh. Thậm chí còn bắt chước phim 'thử thách thần chết' khi vẫy tay và gọi tên Ji Suk Jin 3 lần (Trong phim, nếu thần chết vẫy tay và gọi tên 3 lần thì người đó sẽ giã từ cuộc sống).

Trước vụ việc, nhiều netizen bình luận:

- Sao cô ta được lên ti vi nhỉ, thật thiếu lịch sự.

- Jeon Somin nghĩ rằng mình rất hài hước chăng?

- Nếu không phải có mối quan hệ thân thiết như PD, thì Somin không biết giờ đang ở phương trời nào nữa.

- Xin lỗi đi, Jeon Somin.

- Thử nghĩ xem bây giờ có đồng nghiệp trẻ hơn bảo mình sắp chết rồi thì sẽ thế nào nhỉ? Dù lơn tuổi hơn nhưng ai đi trước ai, không ai biết đâu nhé.

- Tôi thấy Jeon Somin chỉ trêu đùa thôi mà. Cô ta vô tư qua thôi.

- Mọi người có ác cảm với Jeon, nên cô ấy làm gì người ta cũng ghét thôi.

Giúp Tiin sửa lỗi