Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau khi sinh con, vợ chồng Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh 'bất đồng quan điểm' vì điều này

Trong khi ông xã Phùng Thiệu Phong luôn tự hào khoe vợ con mọi lúc mọi nơi thì Triệu Lệ Dĩnh lại hoàn toàn im bặt, không chia sẻ bất cứ điều gì về gia đình nhỏ của mình.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong thông báo kết hôn vào ngày 16/10, đúng dịp sinh nhật nữ diễn viên 'Sở Kiều Truyện'. Sau đó, đúng ngày 1/1 đầu năm họ tiết lộ cô đã mang thai và chính thức đón quý tử đầu lòng vào hôm 8/3.

Sau khi được lên chức làm bố, Phùng Thiệu Phong không giấu nổi niềm hạnh phúc và sự phấn khích của mình. Dù khá bận rộn với lịch trình làm việc dày, nam diễn viên vẫn dành thời gian chăm sóc vợ con. Đặc biệt, trong những sự kiện hoặc các buổi phỏng vấn, nam diễn viên liên tục nhắc đến vợ và con trai với tâm trạng rất vui vẻ, yêu đời. Anh không ngần ngại tiết lộ tính cách của vợ có phần nhạy cảm hơn sau khi sinh hay tiết lộ cách chăm sóc em bé.

Mới đây, Phùng Thiệu Phong tiếp tục làm khách mời trong cuộc phóng vấn với một trang báo nổi tiếng. Như thường lệ, anh khá thoải mái kể chuyện gia đình, về vợ và con trai. Nam diễn viên lộ rõ vẻ hào hứng, thích thú mỗi khi nhắc đến gia đình nhỏ của mình.

Vợ chồng Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong 

Vợ chồng Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong

Tuy nhiên, trái ngược với ông xã thì Triệu Lệ Dĩnh lại khá dè dặt trong chuyện tiết lộ thông tin về con. Cụ thể, khi buổi phỏng vấn nói trên vừa kết thúc, phía ê-kíp của ông xã cô đã lập tức liên lạc lại với phóng viên yêu cầu không đưa đoạn Phùng Thiệu Phong kể về con trai vào bài viết, lý do là vì Triệu Lệ Dĩnh không hài lòng khi chồng tiết lộ thông tin về quý tử của hai người.

Sau khi sinh con, vợ chồng Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh 'bất đồng quan điểm' vì điều này 1

Trước đó, nữ diễn viên cũng đặt trang Weibo của mình về chế độ ẩn bài viết. Thậm chí, có tin đồn cho rằng cô bị mắc chứng trầm cảm sau sinh, bắt nguồn từ lời chia sẻ của Phùng Thiệu Phong trước đó về việc sau khi sinh quý tử, tâm tính của bà xã anh có rất nhiều biến đổi, cô thường xuyên khóc rất nhiều, không có lý do. Bên cạnh đó, cũng có tin đồn cho rằng Triệu Lệ Dĩnh và bố mẹ chồng không hòa thuận khiến Phùng Thiệu Phong phải đi về giữa hai nơi là Bắc Kinh và Thượng Hải.

Trên mạng xã hội, netizen Trung Quốc cũng bàn luận khá nhiều về gia đình cặp đôi Phong - Dĩnh. Nhiều người cho rằng nam diễn viên không làm gì sai bởi mọi người đàn ông làm cha lần đầu đều có tâm trạng phấn khích, muốn khoe con khắp nơi như vậy. Trong khi đó, có những người cũng thông cảm với Triệu Lệ Dĩnh. Lần đầu làm mẹ, còn nhiều bỡ ngỡ, trong quá trình chăm sóc con chắc chắn gặp nhiều khó khăn. Việc xúc động, nhạy cảm trong khoảng thời gian này là điều dễ hiểu. 

Bên cạnh đó, việc nữ diễn viên thường xuyên bị xỉa xói trên mạng xã hội vì những lý do 'trên trời dưới đất', bị công kích trình độ học vấn cũng có thể là lý do khiến cô không muốn công khai con trai quá sớm để bảo vệ cho cậu bé.

Giúp Tiin sửa lỗi