Lee Min Ho 

- Lee Min Ho là một diễn viên người Hàn Quốc sinh ngày 22 tháng 6 năm 1987.

- Anh bắt đầu tham gia đóng phim từ năm 2005, nhưng đến năm 2009, khi tham gia bộ phim Boys Over Flower, trong vai thũ lĩnh đẹp trai của nhóm F4, tên tuổi Lee Minho mới thật sự bùng nổ.

- Mới đây nhất, bộ phim City Hunter do Lee Minho thủ vai chính cũng làm mưa làm gió khắp châu Á. Anh cũng trở thành cái tên quảng cáo đắt giá cho các nhãn hàng lớn bởi vẻ đẹp trai và chiều cao quá chuẩn. 

- Các phim đình đám tham gia: Boys Over Flower (2009), Personal Taste (2010), City Hunter (2011)

Tiin.vn trên Facebook

Sau khi táo bạo khoe vòng 3 gợi cảm, Lee Min Ho lại trở về hình ảnh bạch mã vạn người mê

Trở về sau chuyến du lịch Bali, Lee Min Ho lại khiến cánh phóng viên sân bay phải làm việc vô cùng vất vả vì màn xuất hiện sáng chói của mình.

Không hổ danh là nam thần nhan sắc của xứ Hàn, từ sau khi xuất ngũ Lee Min Ho liên tục xuất hiện trên báo chí vì vẻ ngoài như tạc tượng của mình.

Sau khi xuất ngũ, Lee Min Ho dành nhiều thời gian cho bản thân, anh cùng gia đình và bạn bè tận hưởng các chuyến du lịch và cũng không quên bắt đầu cho các lịch trình phim ảnh.

Sau khi táo bạo khoe vòng 3 gợi cảm, Lee Min Ho lại trở về hình ảnh bạch mã vạn người mê 0

Sau khi táo bạo khoe vòng 3 gợi cảm, Lee Min Ho lại trở về hình ảnh bạch mã vạn người mê 1

Sau khi táo bạo khoe vòng 3 gợi cảm, Lee Min Ho lại trở về hình ảnh bạch mã vạn người mê 2

Sau khi táo bạo khoe vòng 3 gợi cảm, Lee Min Ho lại trở về hình ảnh bạch mã vạn người mê 3

Mới đây, Lee Min Ho đã khiến cánh phóng viên Hàn ở sân bay phải vất vả với màn xuất hiện như nam thần của mình sau chuyến du lịch Bali. Mặc dù trở lại sau 2 năm nhập ngũ nhưng lượng fan hâm mộ xuất hiện bên cạnh Lee Min Ho vẫn khiến nhiều nam thần tượng phải ghen tị.

Sau khi táo bạo khoe vòng 3 gợi cảm, Lee Min Ho lại trở về hình ảnh bạch mã vạn người mê 4

Trước đó, anh chàng cũng khiến fan hâm mộ đứng ngồi không yên khi khoe ảnh bán nude bên hồ bơi. Sau khi Lee Min Ho xuất ngũ, đại diện công ty cũng đưa ra thông báo nam diễn viên đã được chọn vào vai nam chính trong bộ phim truyền hình mới The King: Forever the Monarch.

Nguồn: Dispatch

Giúp Tiin sửa lỗi