Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Sau khi thừa nhận cáo buộc đánh bạc phi pháp, Seung Ri cương quyết né tránh báo chí và truyền thông

Sáng nay, Seung Ri đã có mặt tại buổi triệu tập điều tra về cáo buộc đánh bạc phi pháp.

Sau rất nhiều buổi thẩm vấn kéo dài, sáng nay Seung Ri đã có mặt tại sở cảnh sát thành phố Seoul để trình diện. Điều đặc biệt, lần này thành viên nhóm nhạc Big Bang cương quyết không lộ diện hay trả lời bất kì câu hỏi nào trước báo chí truyền thông. 

Trước đó khoảng 1 tháng, nam ca sĩ đã có một buổi thẩm vấn quan trọng về 9 cáo buộc, trong đó có 2 cáo buộc đặc biệt nghiêm trọng đó là mại dâm và đánh bạc phi pháp. Tuy nhiên, đến hiện tại Seung Ri chỉ thừa nhận duy nhất một cáo buộc và sáng ngày hôm nay anh cũng có mặt tại cơ quan điều tra để trình diện về cáo buộc đánh bạc trái phép tại nước ngoài. 

Seung Ri có mặt tài cơ quan điều tra. 

Seung Ri có mặt tài cơ quan điều tra.

Khác với những lần trước đó, khi xuất hiện tại đồn cảnh sát vào sáng nay, nam ca sĩ chỉ đi thẳng và hoàn toàn giữ im lặng trước những câu hỏi của báo giới. Không chỉ vậy, trong buổi thẩm vấn gần nhất cách đây 1 tháng, Seung Ri cũng yêu cầu được giữ bí mật để không gây sự chú ý.

Bên cạnh đó, suốt 1 tháng qua thành viên nhóm Big Bang cũng hoàn toàn im ắng không có một động thái nào cho tới buổi triệu tập hôm nay khiến người hâm mộ không khỏi tò mò. 

Nam ca sĩ hoàn toàn tránh né báo chí. 

Nam ca sĩ hoàn toàn tránh né báo chí.

Sau khi thừa nhận cáo buộc đánh bạc phi pháp, Seung Ri cương quyết né tránh báo chí và truyền thông 2 

Tới thời điểm hiện tại, kết quả điều tra về những cáo buộc của thành viên nhóm Big Bang có lẽ vẫn là điều được công chúng quan tâm hơn cả. Hi vọng rằng bê bối mại dâm của Seung Ri suốt thời gian qua sẽ sớm được công an điều tra rõ ràng và đưa ra một kết quả thích đáng. 

Góp ý cho Tiin