Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Sau khi ủng hộ miền Tây 50 triệu chống hạn mặn, vợ chồng Đông Nhi và Ông Cao Thắng tiếp tục quyên góp 250 triệu chống COVID-19

Đông Nhi

Nghĩa cử cao đẹp, nhân văn của cặp vợ chồng Vbiz nổi tiếng khiến các fans rất tự hào.

Mới đây, Đông Nhi và Ông Cao Thắng cùng nhau tham gia đại nhạc hội online Kiên cường Việt Nam - Stay Strong Vietnam. Cặp đôi thể hiện bài hát Ngày đôi ta là của nhau gây sốt hồi mới đám cưới.

Sau khi ủng hộ miền Tây 50 triệu chống hạn mặn, vợ chồng Đông Nhi và Ông Cao Thắng tiếp tục quyên góp 250 triệu chống COVID-19 0

Không những tham gia vào dự án nghệ thuật cộng đồng ý nghĩa, nhân văn, Đông Nhi và Ông Cao Thắng còn mạnh tay quyên góp 250 triệu VNĐ để gây quỹ ủng hộ cho những người phụ nữ đang trực tiếp tham gia chống dịch COVID-19 cùng những người phụ nữ chịu ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh tại Việt Nam. Tấm lòng cao cả, tốt đẹp của đôi vợ chồng nổi tiếng đã nhận được sự hoan nghênh, cổ vũ từ cư dân mạng. 

Sau khi ủng hộ miền Tây 50 triệu chống hạn mặn, vợ chồng Đông Nhi và Ông Cao Thắng tiếp tục quyên góp 250 triệu chống COVID-19 1

Trước đây, vợ chồng Đông Nhi và Ông Cao Thắng quyên góp cho miền Tây 50 triệu VNĐ với mục đích gây quỹ, hỗ trợ khắc phục hạn mặn và xây dựng đường ống lọc nước mặn thành nước ngọt cho bà con sử dụng. Mặc dù là những người đầu tiên ủng hộ, nhưng Đông Nhi và Ông Cao Thắng vẫn bị chửi mắng bởi cư dân mạng vì giàu có, nổi tiếng nhưng chỉ ủng hộ số tiền khiêm tốn so với các nghệ sĩ khác. 

Cặp đôi sau đó còn cùng fanclub tặng 35000 khẩu trang cho Bệnh viện Bệnh nhiệt đới, Bệnh viện Chợ Rẫy và Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng. 

Nghĩa cử cao đẹp của Đông Nhi và Ông Cao Thắng mặc kệ những lời đàm tiếu vây quanh khiến các fans hâm mộ của cặp vợ chồng vô cùng tự hào. 

Nghĩa cử cao đẹp của Đông Nhi và Ông Cao Thắng mặc kệ những lời đàm tiếu vây quanh khiến các fans hâm mộ của cặp vợ chồng vô cùng tự hào. 

Đông Nhi hiện đang được nghi vấn mang thai con đầu lòng do vòng 2 to bất thường. Mặc dù cặp đôi không thừa nhận và khá kín tiếng trong vấn đề riêng tư nhưng các fans vẫn không ngừng gửi lời chúc phúc tốt đẹp nhất cho cặp đôi.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Đông Nhi tại đây!
 
Góp ý cho Tiin