Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau khi xóa tên SNSD, không ký tiếp hợp đồng, Seohuyn bất ngờ bổ sung lại tên nhóm trên Instagram

Giữa lúc SNSD đang đối mặt với tin đồn tan rã thì hành động của cô em út Seohyn đang tiếp thêm niềm hy vọng mạnh mẽ cho người hâm mộ.

Tối 9/10, truyền thông Hàn đồng loạt đưa tin về việc 3 thành viên SNSD Sooyoung, Seohyun và Tiffany không tiếp tục ký kết hợp đồng với SM. Điều này đồng nghĩa với việc rất có thể SNSD đứng trước nguy cơ tan rã gây rúng động cộng đồng fan Kpop trên toàn thế giới.

Không những thế, tin tức 3 cô nàng Sooyoung, Seohyun và Tiffany cũng đồng loạt xóa dòng chữ kỷ niệm 10 năm SNSD khỏi profile Instagram khiến người hâm mộ tỏ ra vô cùng buồn bã và lo lắng cho số phận của SNSD. 

Tuy nhiên, chỉ ít phút sau khi xóa tên SNSD cũng như quyết định không ký tiếp hợp đồng, cô em út Seohuyn bất ngờ bổ sung lại tên nhóm trên Instagram cá nhân. Hành động giữa 'tâm bão' của Seohyun đang khiến các fan SNSD tràn trề hy vọng ở tương lai của nhóm. 

 

Có khi nào, tuy 3 cô nàng Seohyun, Tiffany và Sooyoung không ký tiếp hợp đồng với SM nhưng SNSD vẫn có thể duy trì không?

 

Đây là thông tin trên Profile Instagram của Seohyun trước khi có thông tin cô cùng 2 thành viên khác sẽ không ký tiếp hợp đồng với SM.

 

Và khi lan truyền thông tin không ký  tiếp hợp đồng với SM.

 

Còn hiện tại thì Seohyun bất ngờ bổ sung tên nhóm vào profile Instagram.

SNSD - Lion Heart - Style Icon Awards 2016

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi