Nhã Phương 

Nhã Phương tên thật là Trần Thị Nhã Phương, sinh năm 1990, quê ở Đắk Lắk.

Phim đã tham gia: Những thiên thần áo trắng, Hoa trắng, Trường nội trú, Cô nàng nặng cân, Hạnh phúc vẫn quanh đây, Gia đình số đỏ, 30 ngày làm cha, Nơi tình yêu ở lại, Lạc mất linh hồn.... Nhưng có thể nói chính vai cô bé bán bánh tráng trộn trong phim ngắn Xin lỗi, anh chỉ là thằng bán bánh giò trong năm 2013 đã giúp Nhã Phương đến gần hơn với công chúng và bắt đầu có được những bước tiến mới, dù đây là vai diễn không thù lao, không chiếu rạp… Xin lỗi anh chỉ là thằng bán bánh giò chỉ là một tác phẩm tốt nghiệp của sinh viên trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM nhưng phim ngắn này lại gây sốt trong giới trẻ và được giới chuyên môn khen ngợi.

Tiin.vn trên Facebook

Sau lễ đính hôn bí mật, Nhã Phương lần đầu xuất hiện

trường giang

Tối 29/8, Nhã Phương xinh đẹp đến tham dự buổi ra mắt phim điện ảnh 'Hoán đổi' mà cô thủ vai chính.

Sau lễ đính hôn bí mật, Nhã Phương lần đầu xuất hiện 0

Nhã Phương diện đầm dài hai dây kết hạt lấp lánh của NTK Chung Thanh Phong khoe vẻ đẹp nền nã, thanh thoát.

Sau lễ đính hôn bí mật, Nhã Phương lần đầu xuất hiện 1

Sự xuất hiện của Nhã Phương thu hút giới truyền thông và khán giả. Đáp lại tình cảm yêu thương đó, Nhã Phương rạng rỡ tươi cười nhìn về các ống kính và vui vẻ trả lời phỏng vấn báo chí.

Sau lễ đính hôn bí mật, Nhã Phương lần đầu xuất hiện 2

Trong phim, Nhã Phương vào vai cô ca sĩ xinh đẹp Tiên Tiên lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh, có một tình yêu ngọt ngào cùng nhân vật do Ngô Kiến Huy thủ vai.

Sau lễ đính hôn bí mật, Nhã Phương lần đầu xuất hiện 3

Nhã Phương cùng nghệ sĩ hài Việt Hương là 2 diễn viên chính, hoán đổi thân xác cho nhau sau một cơn lốc kéo đến. Nhã Phương chia sẻ 'Phải hoá thân thành võ sư Hoa là một thử thách của Phương trong bộ phim lần này, nhờ có chị Việt Hương và đạo diễn đã giúp Phương hoàn thiện vai diễn của mình hơn.'

Sau lễ đính hôn bí mật, Nhã Phương lần đầu xuất hiện 4

Thuý Ngân Gạo nếp gạo tẻ đến chúc mừng Nhã Phương. 

Sau lễ đính hôn bí mật, Nhã Phương lần đầu xuất hiện 5

Thuý Ngân bày tỏ cô rất ngưỡng mộ tinh thần lao động nghệ thuật nghiêm túc của 'đàn chị'. Nữ diễn viên 9X cũng gửi lời chúc hạnh phúc đến dám cưới của Nhã Phương và Trường Giang.

Sau lễ đính hôn bí mật, Nhã Phương lần đầu xuất hiện 6

 

 
Xem thêm video về TRƯỜNG GIANG miễn phí DATA 3G/4G tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi