Candy Thu Thủy 

- Tên thật: Nguyễn Thu Thủy

- Ngày sinh: 03/01/1984

- Quê quán: TP.HCM

- Biệt danh: Candy

- Là cựu thành viên của nhóm nhạc Mây Trắng và H.A.T. Hơn 7 năm trên con đường ca hát chuyên nghiệp, Thu Thủy được mệnh danh là "nàng công chúa của thế giới V-Pop".

Thu Thủy đã phát hành 3 album riêng, mỗi album là mỗi giai đoạn trưởng thành khác nhau của Thu Thủy: Vol 1: Con đường tôi đi, Vol 2: Viên kẹo mới, Vol 3: Candy 180

Tiin.vn trên Facebook

Sau livestream công bố đã ly hôn, Thu Thuỷ: Chỉ mong mẹ con được bình an, không bị dồn đến đường cùng

Thu Thủy

Đồng thời cô cũng gửi lời cảm ơn tới bạn bè và người hâm mộ đã gửi lời động viên tới hai mẹ con cô.

Câu chuyện Thu Thủy dành trọn 17 năm thanh xuân cho một người đàn ông để rồi khi nhận lại là một tờ giấy ly hôn sau 3 năm chung sống vẫn là chủ đề được dư luận vô cùng quan tâm.

Lần đầu dũng cảm đối mặt với chuyện ly dị, chấm dứt mối quan hệ 17 năm trong nước mắt, Thu Thủy vẫn ngẩng cao đầu nói lời xin lỗi chồng. Gác lại mọi đau đớn, tổn thương từng có ở quá khứ, Thu Thủy vẫn luôn dành cho anh - người cô từng gọi là chồng những tình cảm mặn nồng nhất.

 

Thu Thủy khóc khi nói về chuyện ly hôn sau 17 năm gắn bó

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Thu Thủy đã gửi lời cảm ơn tới bạn bè và người hâm mộ - những người đã liên tục động viên cô trong suốt những ngày hôm qua. 'Thủy và con trai sẽ ổn và sẽ sống tốt mà mọi người yên tâm nha!' - cô nhắn nhủ tới người hâm mộ.

 

Thu Thủy gửi lời cảm ơn bạn bè và người hâm mộ

Bên cạnh đó cô cũng cho biết, hiện tại cô chỉ cầu mong cô và con trai sẽ bình an, không bị dồn đến đường cùng. 'Thuỷ chỉ cầu mong mọi thứ sẽ không dồn mẹ con Thuỷ đến đường cùng mà thôi. Cầu sức khỏe và mẹ con Thuỷ được bình an!' - Thu Thủy viết.

 

Nhiều người cũng vào để lại lời động viên hai mẹ con cô
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Thu Thủy tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi