Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau loạt bê bối, một fansite của Seungri tuyên bố đóng cửa, kêu gọi mọi người ngừng ủng hộ thần tượng mù quáng

'Nếu nói rằng Seungri không có nghĩa vụ phải chịu trách nhiệm trong chuyện này, thì theo logic đó, YG cũng chẳng cần phải quan tâm đến Seungri' - fansite này kêu gọi mọi người ngừng ủng hộ idol một cách mù quáng.

Những ngày gần đây, thông tin liên quan đến vụ bê bối của Club Burning Sun - nơi Seungri (Big Bang) từng điều hành đã thu hút sự quan tâm không nhỏ từ phía công chúng.

Sau nhân viên bị tố cáo hành hung và quấy rối tình dục khách hàng thì mới đây, Burning Sun tiếp tục bị nghi ngờ tàng trữ và buôn bán trái phép cần sa. Hơn nữa, tất cả các hoạt động này đều được diễn ra bí mật tại căn phòng VIP của Seungri - nơi anh từng làm việc.

Seungri hiện vẫn im lặng trước loạt bê bối liên quan đến club mình từng điều hành.

Seungri hiện vẫn im lặng trước loạt bê bối liên quan đến club mình từng điều hành.

Nhiều nguồn tin cho biết, Seungri đã biết tất cả những chuyện này trước khi chúng bị vỡ lở nên đã nhanh chóng từ chức để thoái thác trách nhiệm.

Trước làn sóng chỉ trích dành cho Seungri ngày càng nhiều, một bộ phận fan của anh chàng cũng tuyên bố không còn đủ sức để tiếp tục bao che cho thần tượng.

Cụ thể, một fansite có tên MoonlightR_ của Seungri tuyên bố đóng cửa, đồng thời kêu gọi các fan ngừng bảo vệ thần tượng một cách mù quáng.

Một fansite của Seungri tuyên bố đóng cửa sau loạt bê bối của thần tượng.

Một fansite của Seungri tuyên bố đóng cửa sau loạt bê bối của thần tượng.

Trong bài đăng cuối cùng của mình, MoonlightR_ viết: 'Tôi sẽ đóng cửa tài khoản này. Tôi sẽ không nói thêm bất cứ điều gì, ngay cả khi anh không trực tiếp tham gia vào vụ hành hung đó, chẳng phải anh cũng đã tự mình đề cập rất nhiều lần trong suốt thời gian qua sao? Rằng anh đang điều hành cái club đó. Không có lý nào anh lại không biết về những chuyện đã xảy ra.

Ngay cả khi anh thực sự không biết, tôi vẫn hy vọng anh đặt mình vào vị trí của nạn nhân và suy nghĩ xem liệu có hợp lý hay không khi tránh đề cập đến đại diện của doanh nghiệp trong lúc này. Anh cần, và anh phải chịu trách nhiệm về chuyện này'. 

Người này cũng kêu gọi mọi người ngừng ủng hộ thần tượng một cách mù quáng.

Người này cũng kêu gọi mọi người ngừng ủng hộ thần tượng một cách mù quáng.

Người này cũng bày tỏ bức xúc khi Seungri không đưa ra bất cứ phản hồi nào sau vụ bê bối: 'Ngay cả khi anh không trực tiếp tham gia vào những vụ việc đó, tên của anh vẫn được nhắc đến và thực tế là anh vẫn là người điều hành doanh nghiệp. Vì thế, đến mức này, anh bắt buộc phải chịu trách nhiệm về nó.

Thật buồn cười khi nhìn thấy anh không lên tiếng chỉ vì anh không phải là người gây ra vụ hành hung. Không phải người đại diện luôn phải đứng ra chịu trách nhiệm về tất cả những hoạt động trong doanh nghiệp của mình sao? Nếu nói rằng Seungri không có nghĩa vụ phải chịu trách nhiệm trong chuyện này, thì theo logic đó, YG cũng chẳng cần phải quan tâm đến Seungri'.

Sau loạt bê bối, một fansite của Seungri tuyên bố đóng cửa, kêu gọi mọi người ngừng ủng hộ thần tượng mù quáng 3

Cuối bài đăng của mình, MoonlightR_ kêu gọi các fan hâm mộ khác đừng mù quáng khi cố gắng bao che cho lỗi lầm của thần tượng. 'Đừng nghĩ rằng chỉ có bạn của Seungri mới là người duy nhất cần phải chịu trách nhiệm về vụ việc này. Rõ ràng thì người đó cũng có vấn đề đấy, nhưng điều đó không có nghĩa là Seungri không có lỗi ở đây. Anh ta thực sự không biết gì ư?

Vậy chúng ta có nên thương hại Seungri vì điều đó không? Nếu người hâm mộ cứ cố gắng bảo vệ anh ta, Seungri sẽ ngày càng lún sâu hơn vào vũng lầy mà thôi. Xin hãy ngừng bao che mù quáng'.

Ngay sau khi bài đăng được chia sẻ, nhiều người hâm mộ khác cũng lên tiếng thể hiện sự đồng tình của mình. Không ít netizen yêu cầu Seungri lên tiếng và chịu trách nhiệm cho tất cả những gì đã xảy ra.

Giúp Tiin sửa lỗi