Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau loạt sao Hàn, nữ chính 'Trái tim mùa thu' đã chọn Đà Nẵng là nơi nghỉ dưỡng

Han Chae Young hiện đang nghỉ dưỡng tại một resort 5 sao nổi tiếng và có những trải nghiệm du lịch thú vị ở thành phố đáng sống nhất Việt Nam.

Những tháng vừa qua có lẽ là thời điểm fan Việt vô cùng phấn khích bởi các sao Hàn lần lượt 'đổ bộ' sang Việt Nam, trong đó, đa số là các ca sĩ, diễn viên chọn Đà Nẵng làm nơi du lịch. 

Mới tháng 5 có dàn sao Kang Daniel (Wanna One), Mark (NCT), Junhyung (Highlight), nam diễn viên 'Hậu duệ mặt trời' Lee Yi Kyung đến Đà Nẵng để quay chương trình 'It's Dangerous Beyond The Blankets' thì sang tháng 6 lại có cặp đôi nữ diễn viên hài Kim Min-kyung và Lee Su-ji cũng đã ghé thăm thành phố này và xuýt xoa với món mì Quảng trứ danh. Và bây giờ, Đà Nẵng tiếp tục là điểm đặt chân của nữ diễn viên đình đám từ bộ phim 'Vườn sao băng', 'Trái tim mùa thu' Han Chae Young. 

Ngôi sao từ hai bộ phim đình đám một thời... 

Ngôi sao từ hai bộ phim đình đám một thời...

Han Chae Young đang nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng 

Han Chae Young đang nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng

Nữ diễn viên lựa chọn một resort cao cấp ở Đà Nẵng là nơi nghỉ dưỡng sau lịch trình làm việc mệt mỏi. Han Chae Young thích thú đăng những hình ảnh check-in của mình tại Việt Nam như khu nghỉ dưỡng sang chảnh, bàn ăn với những món Việt nổi tiếng, ảnh đi chơi ở Bà Nà Hills. Nhiều fan Việt cũng đã gửi lời chúc đến nữ diễn viên có một kỳ nghỉ vui vẻ tại Việt Nam.

Han Chae Young thưởng thức món phở vào bữa sáng 

Han Chae Young thưởng thức món phở vào bữa sáng

Chụp ảnh trên cáp treo Bà Nà. 

Chụp ảnh trên cáp treo Bà Nà.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi