Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lý Tiểu Lộ tiếp tục dính tin đồn từng hẹn hò với Hoàng Cảnh Du

Nhiều netizen đặt câu hỏi: 'Liệu Lý Tiểu Lộ đã cắm bao nhiều cái sừng lên đầu của Giả Nãi Lượng?'.

Cách đây không lâu, dân mạng xứ Trung xôn xao tin đồn Lý Tiểu Lộ ngoại tình với nam ca sĩ nổi tiếng Tiết Chi Khiêm. Nguồn cơn của scandal xuất phát từ việc người yêu cũ của Tiết Chi Khiêm là Lý Vũ Đồng đã 'bóc phốt' anh. Ngoài ra cặp đôi này thường có những cử chỉ 'trên cả mức tình bạn'. 

Tin đồn ngày càng xôn xao hơn khi Giả Nãi Lượng bất ngờ đăng dòng trạng thái ám chỉ việc anh đã ly hôn với Lý Tiểu Lộ: 'Một mình tôi vẫn sống tốt'.

Lý Tiểu Lộ tiếp tục dính tin đồn từng hẹn hò với Hoàng Cảnh Du 0

Hai người thường xuyên có những cử chỉ quá thân thiết

Hai người thường xuyên có những cử chỉ quá thân thiết

Giả Nãi Lượng lại ám chỉ mình đã ly hôn

Giả Nãi Lượng lại ám chỉ mình đã ly hôn

Ngay khi tin đồn vừa tung ra, trong khi phía Tiết Chi Khiêm phản ứng gay gắt thì người đẹp họ Lý lại im lặng, khiến cho dân mạng bán tín bán nghi về vụ việc. 

Đến nay thông tin Lý Tiểu Lộ ngoại tình với Tiết Chi Khiêm còn chưa hạ nhiệt thì nữ diễn viên bất ngờ bị tố thêm chuyện từng có quan hệ 'mập mờ' với đàn em Hoàng Cảnh Du. Nhiều dân mạng tung ra bằng chứng rằng, 2 năm trước, nhiều lần họ bắt gặp hai người đi ăn cơm, trò chuyện vui vẻ và cùng lên xe với nhau.

Tin đồn này lập tức lại thổi bùng lên ngọn lửa phẫn nộ đối với Lý Tiểu Lộ. Nhiều người còn lắc đầu ngán ngẩm và đặt câu hỏi: 'Không biết cô đã cắm bao nhiêu chiếc sừng lên đầu Giả Nãi Lượng?'.

Lý Tiểu Lộ tiếp tục dính tin đồn từng hẹn hò với Hoàng Cảnh Du 3

Hai người từng hẹn hò, trò chuyện vui vẻ

Hai người từng hẹn hò, trò chuyện vui vẻ

Rời xe cùng với nhau...

Rời xe cùng với nhau...

Lý Tiểu Lộ tiếp tục dính tin đồn từng hẹn hò với Hoàng Cảnh Du 6

Tuy nhiên, phía Lý Tiểu Lộ đã lên tiếng phủ nhận thông tin không tích cực này. Đại diện của nữ diễn viên đã tung ra những hình ảnh cho thấy cuộc gặp mặt giữa Lý Tiểu Lộ và Hoàng Cảnh Du không phải là hẹn hò riêng tư mà có sự góp mặt của nhiều người, trong đó có đại diện của Lý Tiểu Lộ, Đồng Đại Vỹ và con gái anh. 

Phía Lý Tiểu Lộ bác bỏ vụ việc

Phía Lý Tiểu Lộ bác bỏ vụ việc

Sau lùm xùm ngại tình với rapper trẻ, người đẹp họ Lý vẫn là cái gai trong mắt nhiều người.

Sau lùm xùm ngại tình với rapper trẻ, người đẹp họ Lý vẫn là cái gai trong mắt nhiều người.

Thời gian gần đây, Hoàng Cảnh Du cũng dính lùm xùm ngoại tình và bạo hành gia đình. Đây cũng là một trong những scandal ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh tiếng của nam diễn viên trẻ.

Không ít người cho rằng, nhiều kẻ ác ý đã dựa vào lùm xùm của Hoàng Cảnh Du để đấy cả anh và Lý Tiểu Lộ xuống vực: 'Rõ ràng chỉ là một cuộc gặp mặt đơn giản lại bị đồn đại là cách sống có vấn đề. Thật thiếu đạo đức!'.

Hoàng Cảnh Du

Hoàng Cảnh Du

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi