Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Daesung (Bigbang) rao bán tòa nhà dính lùm xùm ma túy, mại dâm với giá 800 tỷ đồng

Big Bang

Liện tục dính nghi vấn hoạt động mại dâm rồi đến ma túy, Daesung đã rao bán tòa nhà ở Gangnam sau gần 2 năm thu mua.

Mới đây, Channel A đăng tải thông tin cho biết, Daesung (Big Bang) đã rao bán tòa nhà ở Gangnam của mình với giá 40 tỷ won (khoảng 800 tỷ đồng) sau lùm xùm liên quan đến nghi vấn ma túy, mại dâm cách đây không lâu.

Tòa nhà bị nghi kinh doanh trái phép của Daesung 

Tòa nhà bị nghi kinh doanh trái phép của Daesung

Được biết tòa nhà bị nghi kinh doanh ma túy, mại dâm này nằm ở vị trí đắc địa - trung tâm sầm uất nhất của Gangnam. Nam ca sĩ đã mua nó vào tháng 11/2017 với giá khoảng 31 tỉ won (609,2 tỉ đồng) . Nếu tòa nhà được bán với giá niêm yết hiện tại, có thể thấy lợi nhuận thu về là một con số không hề nhỏ.

Phóng viên Channel A cũng đã gọi môi giới hỏi về việc bán tòa nhà này, tuy nhiên vì để lộ thông tin mình là phóng viên nên người môi giới giả vờ không biết gì và không biết Daesung(Bigbang) là ai.

Sau đó, phóng viên lại gọi lại nhưng với danh xưng là người mua và quan tâm vấn đề Daesung đưa tòa nhà ra thị trường, thì người môi giới đã trả lời rằng: 'Có, đúng như vậy. Có một đội ngũ làm việc để bán nó. Chúng tôi sẽ thúc đẩy nhanh chóng.'

Daesung (BigBang)- Người sở hữu tòa nhà sầm uất nhất ở Gangnam bị nghi kinh doanh ma túy, mại dâm 

Daesung (BigBang)- Người sở hữu tòa nhà sầm uất nhất ở Gangnam bị nghi kinh doanh ma túy, mại dâm

Người môi giới bất động sản cũng cho biết, Daesung lần đầu có ý định bán tòa nhà này là hồi tháng 6 vừa qua, sau khi phía nam ca sĩ phát hiện Channel A đang chuẩn bị thông báo về việc hoạt động bất hợp pháp trong tòa nhà.

Nhằm thuyết phục cũng như trấn an người mua, người môi giới nói rằng công ty giải trí của Daesung cũng tham gia vào quá trình 'thanh lý' tòa nhà.

Một nguồn tin từ ngành bất động sản cho biết, muốn đưa tòa nhà trị giá hàng chục tỷ won trở lại thị trường một cách nhanh chóng là điều rất khó. Họ khẳng định một người bình thường sẽ không thể làm điều đó bởi vì thanh lý bất động sản vốn không dễ dàng. Tuy nhiên, thật bất ngờ khi Daesung lại làm được điều đó.

Channel A cũng cho biết thêm cảnh sát đang gặp khó khăn trong quá trình điều tra các hoạt động phi pháp trong tòa nhà này bởi vì các doanh nghiệp đã bắt đầu đóng cửa sau khi tin tức được công bố.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Big Bang tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi