Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Sau ly hôn, lần đầu tiên Phạm Quỳnh Anh nhắc đến Quang Huy với những chia sẻ dễ thương như thế này

Nhờ có chồng cũ, Phạm Quỳnh Anh đã có thể thoải mái hát những bài hit đình đám thời thanh xuân mà không cần phải lo về vấn đề... tiền tác quyền.

Nửa cuối năm 2018, cả showbiz Việt đều xôn xao bàn tán khi chuyện tình đẹp 16 năm của Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy ‘đứt gánh' trong không vui. Đã có vô số tin đồn được dựng lên nhưng cả hai người trong cuộc đều im lặng, không chia sẻ quá nhiều về chuyện riêng tư của gia đình. Thế nhưng, người ta rất ít khi nghe thấy Phạm Quỳnh Anh nhắc đến Quang Huy với giọng điệu đáng yêu, hạnh phúc như thuở còn yêu nhau.

Sau ly hôn, lần đầu tiên Phạm Quỳnh Anh nhắc đến Quang Huy với những chia sẻ dễ thương như thế này 0

Vậy mà, trong buổi fan meeting sinh nhật tổ chức cùng Ưng Hoàng Phúc vào tối 6/9, Phạm Quỳnh Anh đã không còn e dè, ngại ngùng khi nhắc đến tên chồng cũ nữa. Nữ ca sĩ thoải mái chia sẻ về lần đầu gặp nhau giữa mình và Quang Huy (lúc đó vẫn còn là người quản lý của Ưng Hoàng Phúc), về việc bản thân ‘dính thính' suốt 16 năm, và về cả việc Quang Huy rất hào phóng khi ký luôn danh sách những bài hát được quyền sử dụng trong fan meeting cho Phạm Quỳnh Anh. 

‘Bố Huy đồng ý ký một list ca khúc dài, Hamlet Trương cũng đồng ý ký, giúp Quỳnh Anh đỡ tiền tác quyền biết bao nhiêu', chủ nhân bản hit Tất cả sẽ thay em hài hước chia sẻ. Nhắc đến Quang Huy, cô sử dụng cụm từ ‘bố Huy', cho thấy cả hai thật sự đã ‘làm lành', không còn mâu thuẫn gì hậu ly hôn nữa. 

Sau ly hôn, lần đầu tiên Phạm Quỳnh Anh nhắc đến Quang Huy với những chia sẻ dễ thương như thế này 1

Sau ly hôn, lần đầu tiên Phạm Quỳnh Anh nhắc đến Quang Huy với những chia sẻ dễ thương như thế này 2

Phạm Quỳnh Anh nói thêm, cô có đề nghị Quang Huy xuất hiện tại buổi fan meeting và đệm đàn cho Ưng Hoàng Phúc hát vì cả hai anh em đã quá thân thiết với nhau. Đây cũng không phải lần đầu tiên Quang Huy đệm đàn cho cựu thành viên nhóm 1088 hát, tuy nhiên, vì bận lịch quay phim nên ông bầu đành lỡ hẹn với dịp đặc biệt này. 

Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy 

Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy

Kết thúc buổi trò chuyện về chồng cũ, Phạm Quỳnh Anh còn sẵn tiện ‘quảng cáo' luôn cho phim mới chuẩn bị được ra mắt của Quang Huy - 30 chưa phải là Tết. Theo nữ ca sĩ hé lộ, bộ phim sẽ quy tụ dàn diễn viên ‘vàng' của màn ảnh Việt hiện tại như Trường Giang, Tấn Beo, Mạc Văn Khoa, Phương Thanh…, chỉ riêng cô nàng là ‘không có vai nào hết'. 

‘Vì anh ấy ký tiền bản quyền cho mình rồi nên mình đành quảng cáo cho phim mới của anh ấy một tí ấy mà', bà mẹ hai con hài hước giãi bày.

Phạm Quỳnh Anh chia sẻ về 'bố Huy'

Nhờ có sự hào phóng của nhạc sĩ Quang Huy, cả không gian Nhà văn hóa thanh niên đã được say đắm trong thế giới âm nhạc của Phạm Quỳnh Anh, hòa mình vào bầu trời thanh xuân qua những bản hit ai cũng thuộc nằm lòng như Nợ ai đó cả thế giới, Tình yêu cao thượng, Bụi bay vào mắt, Người dưng ngược lối

Góp ý cho Tiin