Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau Lý Tiểu Lộ, đến lượt Trần Nghiên Hy bị tố ngoại tình

Giới giải trí Đài Loan những ngày đầu năm 2018 đang rầm rộ thông tin, nam diễn viên- ca sĩ người Mỹ gốc Hoa Anthony Neely bị vợ tố ngoại tình. Các thông tin mà vợ của nam diễn viên này đưa ra ám chỉ, anh ta vụng trộm với Tiểu Long Nữ Trần Nghiên Hy.

Báo chí Đài Loan đưa tin, vợ của nam diễn viên Anthony Neely cho rằng, chồng minh đã cặp kè với 1 nữ diễn viên thế hệ mới và 4 MC nổi tiếng. Nhiều nguồn tin và bằng chứng cho rằng, dù đã có vợ nhưng nam diễn viên này vẫn lén lút quan hệ với nhiều người phụ nữ. Và nữ diễn viên được nhắc đến không ai khác chính là Trần Nghiên Hy.

Nam diễn viên Anthony Neely bị vợ tố ngoại tình, một trong những nhân tình của Anthony bị nghi là Trần Nghiên Hy. 

Nam diễn viên Anthony Neely bị vợ tố ngoại tình, một trong những nhân tình của Anthony bị nghi là Trần Nghiên Hy.

Được biết, nữ diễn viên này và Anthony gặp nhau khi quay phim tại Bắc Kinh vào năm 2016 và có quan hệ vụng trộm ở thời điểm này. Sau đó, cả hai vẫn thường xuyên qua lại.

Lý do khiến nhiều người cho rằng, nữ diễn viên chính là Trần Nghiên Hy vì cô và Anthony đã từng hợp tác trong phim Tình yêu bánh mỳ năm 2012. Và rất có thể họ đã để ý nhau từ ngày đó.

Năm 2017, Anthony và vợ đã tiến hành các thủ tục ly hôn.

Hôm 7/2, phản bác lại cáo buộc ngoại tình, quản lý của Trần Nghiên Hy cho biết, nữ diễn viên không phải người thứ ba trong mối quan hệ của vợ chồng Anthony.

Thông tin này đã khiến mạng xã hội Đài Loan nổ ra những cuộc tranh cãi kịch liệt. Hầu như mọi người đều mong rằng đây không phải sự thật. Bởi nam diễn viên Trần Hiểu vô cùng yêu vợ và là người chồng tuyệt vời. Vì thế, nữ diễn viên không có lý do gì để ngoại tình.

Một độc giả QQ mạnh mẽ khẳng định: 'Chồng của cô ấy là Trần Hiểu mà. Anh ấy mà kém Anthony Neely sao?'.

Đám cưới của Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy diễn ra vào 19/7/2016. 

Đám cưới của Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy diễn ra vào 19/7/2016.

Cặp đôi Trần Hiểu – Trần Nghiên Hy quen nhau khi cùng tham gia Tân Thần Điêu đại hiệp 2014 và lộ chuyện hẹn hò vào tháng 8/2015. Sau đó 2 tháng, Trần Nghiên Hy đã nhận được lời tỏ tình ngọt ngào và lãng mạn của bạn trai trên một du thuyền tại Paris.

Dù là chuyện tình chị em nhưng cặp đôi được đánh giá là tương xứng về mọi mặt.

Vào ngày 19/7/2016, đám cưới của Trần Hiểu – Trần Nghiên Hy đã diễn ra sau khi công khai chuyện 'ăn cơm trước kẻng'.

Giúp Tiin sửa lỗi