Sau màn ngâm mình dưới nước, Angela Phương Trinh tiếp tục tung ảnh gợi cảm: 'Hãy tỏa ánh hào quang như 1 nữ thần'

Trong loạt ảnh cho thấy dấu hiệu trở lại, Angela Phương Trinh khiến fans 'ngất ngây' với nhan sắc tựa nữ thần.

12/01/2021 21:17

Mới đây, Angela Phương Trinh khiến mạng xã hội 'oanh tạc' với những hình ảnh mới mẻ và nóng bỏng của mình. Dường như tin tức cô chuẩn bị quay lại với nghệ thuật nhiều ngày qua là sự thật.

Trạng thái nhan sắc của Angela Phương Trinh trong những hình ảnh mới nhất rất tốt. Cô trang điểm sắc sảo, diện kiểu áo yếm khoe xương quai xanh và bờ vai quyến rũ.

Sau màn ngâm mình dưới nước, Angela Phương Trinh tiếp tục tung ảnh gợi cảm: 'Hãy tỏa ánh hào quang như 1 nữ thần' 0

Sau màn ngâm mình dưới nước, Angela Phương Trinh tiếp tục tung ảnh gợi cảm: 'Hãy tỏa ánh hào quang như 1 nữ thần' 1

Sau màn ngâm mình dưới nước, Angela Phương Trinh tiếp tục tung ảnh gợi cảm: 'Hãy tỏa ánh hào quang như 1 nữ thần' 2

Phương Trinh khoe vòng 1 lấp ló sau lớp áo mỏng 

Những hình ảnh này giống như được chụp lại từ hậu trường 1 buổi chụp ảnh hay quay hình gì đó. Nhiều cư dân mạng dự đoán có thể cô sẽ 'comeback' bằng 1 video quảng cáo trước. Tuy nhiên, vẫn chưa thể nói trước được gì với cô gái khiến người ta lúc nào cũng bất ngờ như Angela Phương Trinh.

Đi kèm với loạt ảnh, Angela Phương Trinh chia sẻ 1 trích dẫn tâm đắc: 'Hãy tỏa ánh hào quang như 1 nữ thần, bởi nơi đó sẽ tràn ngập ánh sáng với ánh nhìn đối diện khi bạn bước đến!'.

Sau màn ngâm mình dưới nước, Angela Phương Trinh tiếp tục tung ảnh gợi cảm: 'Hãy tỏa ánh hào quang như 1 nữ thần' 3 Sau màn ngâm mình dưới nước, Angela Phương Trinh tiếp tục tung ảnh gợi cảm: 'Hãy tỏa ánh hào quang như 1 nữ thần' 4

Cư dân mạng đồng ý rằng trong những hình ảnh này nhan sắc của Angela Phương Trinh đã đạt đến tầm 'nữ thần'.

Vài ngày trước đó, mạng xã hội lan truyền 1 video ghi lại hình ảnh Angela Phương Trinh ngâm mình dưới dòng nước lấp lánh. Mặc dù không biết video được ghi lại vào lúc nào, nhân mục đích gì, nhưng cư dân mạng tin rằng đây là dấu hiệu Angela Phương Trinh chuẩn bị trở lại với nghệ thuật.

Sau màn ngâm mình dưới nước, Angela Phương Trinh tiếp tục tung ảnh gợi cảm: 'Hãy tỏa ánh hào quang như 1 nữ thần' 5

Trong 3 năm qua, Angela Phương Trinh rất ít lộ diện trước công chúng. Cô ăn chay trường, tích cực tham gia hoạt động từ thiện, tận hưởng cuộc sống an yên khi rời xa thị phi showbiz.

Theo Arise/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều