Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Seungri thoát khỏi lệnh bắt giữ cũng là lúc Choi Jonghoon bị truy tố vì tấn công tình dục

Cựu thành viên nhóm F.T Island Jonghoon mới đây đã bị cảnh sát Seoul truy tố bởi hành vi tấn công tình dục phụ nữ.

Sáng ngày 16/5, bên phía cảnh sát Seoul đã xác nhận Jonghoon bị truy tố với tội danh xâm hại một người người phụ nữ cùng một nhóm gồm nhiều người. Truyền thông đặt ra vô vàn những câu hỏi như 'Jonghoon có lập kế hoạch cho việc này trước hay không?', 'Nhóm người kia là ai?'. Thế nhưng về phía nam ca sĩ, anh chỉ xin lỗi cũng như đưa ra lời khẳng định sẽ phối hợp cùng với cơ quan điều tra.

Hình ảnh Jonghoon khi nhận lệnh truy tố từ phía cảnh sát Seoul sáng nay 

Hình ảnh Jonghoon khi nhận lệnh truy tố từ phía cảnh sát Seoul sáng nay

Trước đó, anh trai Yuri và cựu thành viên nhóm F.T Island đã phải đối mặt với lệnh bắt giữ vì tòa án cho rằng họ có thể tiêu hủy bằng chứng. Jonghoon đang đứng trước nghi vấn tham gia hiếp dâm tập thể một người phụ nữ ở Hongcheon vào năm 2016 cùng với Jung Joon Young, Kwon Huyk Joon (anh trai Kwon Yuri) và một vài thành viên khác của nhóm chat bí ẩn.

Nạn nhân của vụ án đâm đơn kiện với đầy đủ các chứng cứ trong tay như file ghi âm, ảnh và cả đoạn hội thoại chứng minh việc cô đã bị xâm hại tập thể bởi những nhân vật nêu trên. Bên cạnh đó KBS cũng tung một loạt những hình ảnh được cho là nội dung của nhóm chat bí ẩn kia. 

Jonghoon vẫn chưa thừa nhận cáo buộc nêu trên. 

Jonghoon vẫn chưa thừa nhận cáo buộc nêu trên.

Sau bê bối của Seungri, một loạt cái tên đình đám của làng giải trí Hàn Quốc được cho là dính líu tới vụ viêc đều đã bị đưa ra 'ánh sáng' để tiến hành điều tra. Vậy 'đáp án' cuối cùng cho scandal tình dục chấn động này là gì? Hãy cùng chờ đợi những thông tin tiếp theo từ phía tòa án và sở cảnh sát Seoul.

Góp ý cho Tiin