Sau một năm, Choi Jong Hoon nhận tội quay lén nhưng xin tòa cân nhắc vì 'không lộ mặt ai', cảm thấy nhẹ nhõm khi bị phạt

`Những phát ngôn mới của phía Choi Jong Hoon đã làm dấy lên làn sóng giận dữ của netizen Hàn, Seungri vốn đã 'thoát tội' cũng bị lôi vào cuộc trở lại.

18/03/2020 14:55

Vào khoảng tháng 3/2019, vụ việc 'nhóm chat tình dục' của hội người nổi tiếng, có quyền lực tại Hàn Quốc bao gồm Jung Joon Young, Choi Jong Hoon (FTISLAND), Lee Jong Hyun (CNBLUE), anh trai của Yuri (SNSD) - Kwon Hyun Jun... bị báo giới phanh phui, nhận được nhiều sự quan tâm từ phía công chúng. 

Sau khi xuất hiện nhiều manh mối quan trọng dẫn đến các tình tiết then chốt, phía cảnh sát đã lập tức vào cuộc và ra quyết định tạm thời bắt giữ các nghi phạm. 

Sau một năm, Choi Jong Hoon nhận tội quay lén nhưng xin tòa cân nhắc vì 'không lộ mặt ai', cảm thấy nhẹ nhõm khi bị phạt 0

Vào tháng 11/2019, Tòa án Trung tâm Quận Seoul, Hàn Quốc đã kết án cho các nhân vật 'cốt cán' trong vụ việc gây chấn động này, trong đó bao gồm Jung Joon Young với 6 năm tù giam, Choi Jong Hoon 5 năm tù, cả hai đều phải cải tạo 80 giờ như những tội phạm bạo lực tình dục khác và không được làm việc tại bất kỳ cơ sở nào có liên quan đến trẻ em/thanh thiếu niên. 

Tuy nhiên, các vụ kiện vẫn chưa dừng lại đó. Đến ngày 18/3, Tòa án Trung tâm Quận Seoul tiếp tục xét xử tội danh hối lộ cho người thi hành công vụ của Choi Jong Hoon. Vụ án vẫn chưa có kết luận chính thức còn mức phạt do cơ quan công tố đề nghị là 1 năm 6 tháng (chỉ tính cho tội hối lộ).

Sau một năm, Choi Jong Hoon nhận tội quay lén nhưng xin tòa cân nhắc vì 'không lộ mặt ai', cảm thấy nhẹ nhõm khi bị phạt 1 

Được biết, trước đây từng có cơ quan truyền thông đưa tin độc quyền ngôi sao FTISLAND đã hối lộ cho một viên cảnh sát số tiền 2 triệu won (~ 37 triệu đồng) để lấp liếm tai nạn giao thông do say rượu mà anh gây ra. Scandal này mới đây đã được luật sư của Choi Jong Hoon bác bỏ lần nữa. Người này tuyên bố với báo chí: 'Jong Hoon phủ nhận cáo buộc hối lộ nhưng cậu ấy vẫn thừa nhận tội của mình cho các cáo buộc còn lại. Trên thực tế, số tiền mà truyền thông đưa ra rất nhỏ và không thể nói rằng đó là hối lộ vào thời điểm đó, dù anh ấy có phạm tội hay không'. 

Mặt khác, luật sư này cho biết dù anh thừa nhận có quay lén cảnh nóng của một số người phụ nữ nhưng hy vọng Tòa án hãy cân nhắc lại các tội trạng vì không xuất hiện bất cứ gương mặt nào của các nạn nhân trong những đoạn phim được chia sẻ. Phía Choi Jong Hoon cũng đã nộp đơn kháng cáo sau khi bị kết án 5 năm tù vì tội quay lén. 

Sau một năm, Choi Jong Hoon nhận tội quay lén nhưng xin tòa cân nhắc vì 'không lộ mặt ai', cảm thấy nhẹ nhõm khi bị phạt 2

Về phía bản thân mình, Choi Jong Hoon bày tỏ sự ăn năn về hành vi của mình và chấp nhận chịu phạt. Anh cho biết: 'Tôi thấy nhẹ nhõm vì cuối cùng mình đã phải chịu phạt. Khi quay trở lại, tôi sẽ tiếp tục dốc sức giúp đỡ cộng đồng, không phải với tư cách người nổi tiếng mà với tư cách một người đàn ông bình thường'. 

Phản ứng của netizen Hàn trước những phát ngôn mới từ phía Choi Jong Hoon: 

1. Thấy nhẹ nhõm? Tôi chắc chắc rằng từ này không nên được dùng trong trường hợp tội lỗi của thằng cha này. Thật ghê tởm bọn tội phạm tình dục như nó!

2. Tôi chỉ thấy tò mò vì sao Seungri có thể thoát được các hình phạt và trốn chạy vào quân đội như thế...

3. Nhẹ nhõm??? Nhẹ nhõm??? Thằng này có bị điên không?

4. Nếu thấy nhẹ nhõm, sao không đầu thú và nhận tội sớm hơn?

5. Trời ơi đất hỡi...

6. Nhẹ nhõm? Đúng là giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời.

7. Tên tội phạm tình dục này nên câm miệng lại.

Theo Huyền Trang/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều