Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau một năm 'ở ẩn' điều trị ung thư, Mai Phương bất ngờ 'lột xác' với hình ảnh mới

Thay đổi kiểu tóc, phong cách ăn mặc và cách trang điểm quyến rũ, Mai Phương nhận được nhiều lời khen ngợi.

Gần 1 năm qua, Mai Phương hầu như không tham gia bất kỳ một hoạt động giải trí nào để tập trung toàn lực điều trị căn bệnh ung thư phổi 'quái ác' nhưng cô vẫn luôn nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng.

Mọi thông tin, hình ảnh về Mai Phương trong thời gian điều trị bệnh ung thư luôn được mọi người đặc biệt chú ý.

Ít giờ trước, Mai Phương vừa cập nhật hình ảnh mới nhất của mình trên trang cá nhân. Nữ diễn viên viết: 'Làm gì để hạnh phúc? Dạ, làm điều mình muốn làm hoặc thích làm đó cũng là niềm hạnh phúc đó à'.

Hình ảnh mới nhất của Mai Phương khiến nhiều người bất ngờ

Hình ảnh mới nhất của Mai Phương khiến nhiều người bất ngờ

Trong tấm hình mới đăng này, Mai Phương đã thay đổi phong cách ngoạn mục. Từ vẻ nữ tính, hiền lành trước đây sang một hình ảnh mới hoàn toàn quyến rũ. Ngoài việc khoác trên mình 'bộ cánh' thời thượng, nữ diễn viên còn để mái tóc dài được uốn gợn nhẹ nhàng, kết hợp lối trang điểm đậm, tạo vẻ sắc sảo, sexy.

Hình ảnh 'lột xác' hoàn toàn mới của Mai Phương khi thay đổi phong cách ăn mặc và trang điểm khiến mọi người vừa thấy lạ lẫm nhưng cũng vô cùng thích thú. Không nói đến khán giả, ngay cả những đồng nghiệp thân thiết nhất với bà mẹ đơn thân như: Ốc Thanh Vân, Lâm Vỹ Dạ, Kha Ly, Tú Vi… cũng phải thốt lên: 'Ui trời, mới nhìn em tưởng Hồ Ngọc Hà! Xuất sắc chị ơi'; 'Ủa ai đây?'; 'Lạ hoắc... Nhưng mà đẹp là được'; 'Trời ơi không nhận ra em tôi'... 

Sau một năm 'ở ẩn' điều trị ung thư, Mai Phương bất ngờ 'lột xác' với hình ảnh mới 1

Sau một năm 'ở ẩn' điều trị ung thư, Mai Phương bất ngờ 'lột xác' với hình ảnh mới 2

Đông đảo sao Việt đều bày tỏ sự bất ngờ trước hình ảnh này của nữ diễn viên.

Đông đảo sao Việt đều bày tỏ sự bất ngờ trước hình ảnh này của nữ diễn viên.

Mai Phương nhập viện điều trị bệnh ung thư phổi được lan truyền rộng rãi vào khoảng giữa năm 2018. Khi biết hoàn cảnh của nữ diễn viên phải một mình chăm sóc con gái nhỏ tuổi, đông đảo đồng nghiệp, khán giả đã gửi lời động viên tinh thần và giúp đỡ về vật chất để cô an tâm trị bệnh.

Thời gian gần đây, khi sức khỏe đã tạm ổn định, tế bào ung thư được chuẩn đoán là đã teo đi đáng kể, Mai Phương bắt đầu trở lại nghề. Trước Tết, người mẹ đơn thân này còn cùng con gái Lavie thực hiện bộ ảnh xuân rất tươi trẻ và xinh đẹp.

Cô khiến nhiều người ngưỡng mộ vì sự mạnh mẽ, cá tính của riêng mình.

Cô khiến nhiều người ngưỡng mộ vì sự mạnh mẽ, cá tính của riêng mình.

Giúp Tiin sửa lỗi