Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau nhiều lần hợp tan, cuối cùng Tóc Tiên cũng nhận được lời cầu hôn của Hoàng Touliver?

Thông tin Tóc Tiên sắp lên xe hoa 'theo chàng về dinh' nhận được đông đảo sự chú ý của cư dân mạng.

Từ nửa cuối năm 2015, tin đồn Hoàng Touliver và Tóc Tiên hẹn hò rộ lên khi cả hai thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện và dành cho nhau những cử chỉ thân mật. Tuy nhiên cặp đôi chưa từng lên tiếng khẳng định mối quan hệ.

Chuyện tình của nữ ca sĩ và chàng producer khiến báo chí tốn không ít giấy mực khi nhiều lần hợp rồi lại tan. Tháng 2 vừa qua xuất hiện hình ảnh Tóc Tiên tay trong tay thân mật cùng Hoàng Touliver và gia đình bạn trai tuy nhiên chỉ ít ngày sau giọng ca Ngày mai đã đăng status ám chỉ cả hai đã chia tay.

Tóc Tiên chụp ảnh thân thiết cùng gia đình Hoàng Touliver.

Tóc Tiên chụp ảnh thân thiết cùng gia đình Hoàng Touliver.

Vậy nhưng vào sinh nhật của Tóc Tiên (13/5), Hoàng Touliver xuất hiện khiến dân tình cho rằng cả hai đã tái hợp sau thời gian xa cách. Tuy nhiên người trong cuộc vẫn quyết định giữ im lặng, không xác nhận cũng không từ chối.

Mới đây, người hâm mộ cặp đôi được phen vui mừng khi cuối cùng Hoàng Touliver cũng cầu hôn Tóc Tiên. Trong một số hình ảnh được hé lộ, chàng producer cầu hôn Tóc Tiên trong một buổi tiệc có sự góp mặt của nhiều bạn bè thân thiết. Nữ ca sĩ nở nụ cười hạnh phúc e ấp bên cạnh chồng sắp cưới.

Sau nhiều lần hợp tan, cuối cùng Tóc Tiên cũng nhận được lời cầu hôn của Hoàng Touliver? 1

Hoàng Touliver cầu hôn Tóc Tiên.

Hoàng Touliver cầu hôn Tóc Tiên.

Luôn kín tiếng trong chuyện đời tư, vì vậy tin vui này thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng và được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Ai nấy đều dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến với cặp đôi.

Tuy nhiên, quản lý của Hoàng Touliver nhanh chóng phủ nhận thông tin 'nóng hổi' này. Theo đó, Touliver - Tóc Tiên chỉ tham dự bữa tiệc chung cùng bạn bè và nhân vật sắp làm đám cưới chính là người quản lý. Hiện cả hai nhân vật chính vẫn giữ im lặng trước sự việc.

Giúp Tiin sửa lỗi