Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Giữa tin đồn hẹn hò VJ Quốc Bảo, phía Nam Em lên tiếng

Tin đồn bùng nổ khi cả hai có hành động tình tứ tại một sự kiện, đại diện Nam Em nhanh chóng lên tiếng.

Sau lùm xùm tình cảm với Trường Giang khiến báo chí tốn nhiều giấy mực, Nam Em lẻ bóng suốt thời gian dài mặc cho rất nhiều vệ tinh vây quanh. Nam Em cho biết cô không rung động với một ai mặc dù nhận được nhiều sự giúp đỡ cả về vật chất và tinh thần.

Thế nhưng mới đây, Nam Em và VJ Quốc Bảo đã lọt vào tầm ngắm của công chúng khi họ có nhiều hành động tình tứ trên mức đồng nghiệp tại một sự kiện cả hai cùng tham dự. Đặc biệt sau khi sự kiện kết thúc, có người khẳng định họ lên cùng một chiếc xe. Trước đó, trong một lần livestream do Quốc Bảo làm MC, Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015 đã không ngần ngại 'thả thính' đồng nghiệp.

Cả hai lên chung xe sau khi kết thúc sự kiện. 

Cả hai lên chung xe sau khi kết thúc sự kiện.

Nam Em không ngừng 'thả thính' Quốc Bảo trong khi livestream. 

Nam Em không ngừng 'thả thính' Quốc Bảo trong khi livestream.

Trước tin đồn trên, đại diện Nam Em đã xác nhận hiện tại cô đang tìm hiểu một chàng trai tên Bảo cùng hoạt động trong showbiz, tuy nhiên danh tính thực sự vẫn chưa được tiết lộ. Thời điểm cả hai gặp nhau là lúc Nam Em thất tình, phải chịu nhiều áp lực thì Bảo đã là người bên cạnh động viên và chia sẻ cùng cô.  Sau nhiều lần làm việc cùng nhau, Nam Em và bạn trai bắt gặp nhiều điểm chung nên tiến tới tìm hiểu.

Đại diện Nam Em xác nhận cô đang hẹn hò một chàng trai tên Bảo. 

Đại diện Nam Em xác nhận cô đang hẹn hò một chàng trai tên Bảo.

Khi nhắc đến VJ Quốc Bảo, đại diện Nam Em im lặng và cho biết đến thời điểm thích hợp chính cô sẽ tự chia sẻ về câu chuyện đời tư của mình. Hiện tại, ai là người đàn ông lọt vào mắt xanh Nam Em vẫn đang là dấu hỏi lớn trong lòng công chúng.

Góp ý cho Tiin