Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau nhiều lần phủ nhận, Tim chính thức lên tiếng về thông tin ly hôn với Quỳnh Anh

Tim

Cuối cùng nam ca sĩ cũng xác nhận chuyện ly hôn của anh cùng Trương Quỳnh Anh.

Trương Quỳnh Anh và Tim được xem là một trong những cặp đôi 'tin đồn ly hôn', bởi trong suốt nhiều năm qua, không đếm xuể bao nhiêu lần rộ lên tin đồn cả hai chia tay nhau. Tuy nhiên, cặp đôi vẫn vui vẻ sánh đôi và luôn dành cho nhau những lời nói và cử chỉ tình tứ trước truyền thông, như ngầm muốn bác bỏ tin đồn trên.

Dù cho cách đây không lâu, Trương Quỳnh Anh vướng phải scandal tình cảm với Bình Minh thì Tim vẫn sát cánh bên vợ và cho thấy vụ ồn ào này không hề ảnh hưởng tới mối quan hệ của cặp đôi.

Sau nhiều lần phủ nhận, Tim chính thức lên tiếng về thông tin ly hôn với Quỳnh Anh 0

Tuy nhiên, mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Tim bất ngờ xác nhận anh và Trương Quỳnh Anh đã 'đường ai nấy đi'. Không chỉ vậy, nam ca sĩ còn khẳng định mình đang độc thân, không yêu bất kỳ ai.

Cụ thể, trong một bài đăng với nội dung: 'Ánh trăng nói hộ lòng tôi', Tim đã tự bình luận ngay ở bên dưới rằng: 'Nói hộ là không yêu ai'.

Khi có người nói 'Yêu một mình chị Quỳnh Anh thôi anh nhé', Tim thẳng thắn đáp: 'Ly hôn rồi yêu đương gì nữa em'.

Tim xác nhận đã ly hôn Trương Quỳnh Anh.

Tim xác nhận đã ly hôn Trương Quỳnh Anh.

Mặc dù chỉ là bình luận qua lại trên facebook, song câu nói này của Tim vẫn được người hâm mộ xem là một lời xác nhận chính thức về tin đồn ly hôn của cặp đôi trước đó.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Tim tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi