Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Sau nhiều lần trì hoãn, cuối cùng Changmin (DBSK) cũng 'chốt' được ngày làm lễ cưới

Đây là lần thứ 3 Changmin thông báo thời gian tổ chức đám cưới và khán giả hy vọng thành viên nhóm DBSK sẽ không phải thay đổi thêm lần nào nữa.

Vào ngày 12/6/2020, Changmin đã khiến cả làng giải trí xứ 'kim chi' bất ngờ khi thông báo mình và bạn gái sẽ kết hôn vào đầu tháng 9 năm nay. Dù thông tin hẹn hò của anh đã được xác nhận vào cuối năm ngoái nhưng đa phần khán giả đều cảm thấy quyết định này có phần vội vã. Dù vậy, mọi người vẫn dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến cho thần tượng.

Thế nhưng do diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, thành viên nhóm DBSK đã phải hoãn đám cưới vô thời hạn. Và trong tình hình dịch bệnh đang dần được kiểm soát, anh chàng quyết định sẽ làm đám cưới vào cuối tháng 10 tới.

Changmin quyết định sẽ làm đám cưới vào ngày 25/10 tới.

Changmin quyết định sẽ làm đám cưới vào ngày 25/10 tới.

Vào chiều ngày 28/9, SM Entertainment - công ty quản lý của Changmin đã phát đi thông cáo báo chí xác nhận điều này. Theo đó, vì bạn gái là người ngoài ngành giải trí nên hôn lễ sẽ được tổ chức riêng tư với sự góp mặt của hai bên gia đình và bạn bè thân thiết. Địa điểm tổ chức hôn lễ và thời gian cụ thể cũng được giữ kín. Tuy nhiên theo nhiều nguồn tin thân cận cho biết, ngày chính xác hai người bước vào lễ đường thành hôn là 25/10/2020.

Trước đó, chia sẻ về việc kết hôn, Changmin cho biết: 'Vì tin tưởng lẫn nhau và có một mối quan hệ vô cùng tốt đẹp, nên chúng tôi đã đi đến quyết định dành cả phần đời còn lại bên đối phương.

Tôi tin rằng con đường phía trước mình cần phải có trách nhiệm. Do đó, tôi sẽ cố gắng hết sức để hoàn thiện bản thân, trở thành người chủ gia đình và cũng là một thành viên DBSK tốt hơn nữa để đáp lại tình cảm của mọi người'.

Góp ý cho Tiin