Sau nhiều năm 'hục hặc' chuyện ly hôn, cuối cùng Angelina Jolie đã có dấu hiệu nhượng bộ Brad Pitt

Có vẻ như, kể từ sau khi chính thức ly hôn vào năm 2013, đây là lần đầu tiên, Angelina Jolie tỏ ra nhượng bộ trước chồng cũ.

15/07/2019 22:26

Gần đây, nhiều nguồn tin cho rằng, do lịch trình đóng phim quá bận rộn, Angelina Jolie không có nhiều thời gian dành cho các con. Chính vì lẽ đó, 'đả nữ số 1 Hollywood' đã quyết định bàn bạc và để cho chồng cũ là nam tài tử Brad Pitt chịu trách nhiệm chăm sóc các con trong suốt mùa hè này.

Angelina Jolie có động thái nhượng bộ Brad Pitt 

Angelina Jolie có động thái nhượng bộ Brad Pitt

Đây được xem là bước tiến khả quan trong cuộc tranh chấp giành quyền nuôi con của Angelina Jolie và Brad Pitt kể từ khi cặp đôi 'Mr and Mrs Smith' ly hôn vào năm 2013. Theo đó, kể từ thời điểm đấy, nam tài tử 'Anh hùng thành Troy' không có nhiều thời gian được ở bên các con.

Một nguồn tin thân cận cho biết, Brad Pitt đã mời bố mẹ tới ở cùng nam tài tử và các con tại biệt thự ở Los Angeles. Sự nhượng bộ của Angelina Jolie được đưa ra chỉ vài tuần sau khi phía Brad Pitt thông báo về tối hậu thư trong vụ ly hôn của cặp đôi này.

Theo đó, 'đả nữ số 1 Hollywood' bị cáo buộc cố tình kéo dài thời gian làm ảnh hưởng tới nỗ lực giành quyền nuôi con của Brad Pitt. Nguồn tin cho biết, nam tài tử 'Anh hùng thành Troy' đã yêu cầu luật sư riêng phải tiếp tục làm việc với thẩm phán để sớm đưa ra thời hạn ký các giấy tờ phục vụ cho quá trình ly hôn đối với Angelina Jolie.

Gia đình hạnh phúc một thời của Angelina Jolie và Brad Pitt 

Gia đình hạnh phúc một thời của Angelina Jolie và Brad Pitt

Cặp đôi gặp nhau và phải lòng trong quá trình quay phim điện ảnh 'Mr and Mrs Smith', họ chính thức kết hôn vào tháng 8/2014. Hai năm sau đó, cặp đôi tuyên bố ly hôn. Cuối năm ngoái cặp đôi này đã đạt được thỏa thuận về quyền nuôi con. Hiện tại họ vẫn đang trong quá trình giải quyết thủ tục ly hôn.

Nguồn: The Sun

Theo Hà Phương/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều