Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau nhiều năm sống vụng trộm với đạo diễn có vợ, Huỳnh Thánh Y cuối cùng cũng khoe ảnh cưới

Huỳnh Thánh Y từng chấp nhận là người thứ ba, người vợ không được thừa nhận của Dương Tử khi người đàn ông này đã có gia đình, nhưng hôm nay cô đã khoe những bức ảnh cưới hạnh phúc của mình.

Hôm nay (20/3), sao nữ Tuyệt đỉnh Kung Fu Huỳnh Thánh Y công khai bộ ảnh cưới trên Cosmo Bride cùng Dương Tử. Cô nói: 'Với tôi, Dương Tử là người bạn tri giao, người đàn ông đã luôn ở bên tôi trong khó khăn và hoạn nạn'.

Huỳnh Thánh Y rạng rỡ trong bộ ảnh cưới đầu tiên được công bố của cô và Dương Tử 

Huỳnh Thánh Y rạng rỡ trong bộ ảnh cưới đầu tiên được công bố của cô và Dương Tử

Bộ ảnh cưới của cặp đôi với chủ đề 'Kết hôn 10 năm cùng bảo vệ nhau' là những hình ảnh cưới đầu tiên được nữ diễn viên công khai.

Huỳnh Thánh Y (sinh năm 1983) là diễn viên được kỳ vọng của màn ảnh Hoa ngữ. Cô được nhiều người viết đến và nổi tiếng trong các vai diễn của Tuyệt đỉnh Kung Fu, Bích huyết kiếm, Thiên hạ đệ nhất…

Cặp đôi bên nhau bấp chấp nhiều ý kiến phê bình của công chúng 

Cặp đôi bên nhau bấp chấp nhiều ý kiến phê bình của công chúng

Huỳnh Thánh Y đến với Dương Tử bất chấp việc anh đã có gia đình. Và chính điều này công chúng thất vọng với nữ diễn viên xinh đẹp.

Khoảng thời gian dài bên nhau, cặp đôi giữ thái độ im lặng trước sự phê bình của dư luận. Mãi đến năm 2015, Dương Tử mới công bố ly hôn và cho biết đã đăng ký kết hôn với nữ diễn viên họ Huỳnh. Cũng lúc này, hai người tiết lộ đã có con chung trước đó vài năm.

Người đẹp màn ảnh Hoa ngữ rạng ngời, trẻ trung ở tuổi 35 

Người đẹp màn ảnh Hoa ngữ rạng ngời, trẻ trung ở tuổi 35

Ở tuổi 35, Huỳnh Thanh Y vẫn xuất hiện với vẻ trung trung, quyến rũ. 'Một nửa' khiến cô bất chấp gạch đá dư luận là diễn viên nam điển trai của Trung Quốc, xuất thân giàu có. Nhưng sau này, Dương Tử được khán giả biết đến nhiều hơn với vai trò nhà sản xuất.

Sau nhiều năm sống vụng trộm với đạo diễn có vợ, Huỳnh Thánh Y cuối cùng cũng khoe ảnh cưới 3

Năm 2012, Huỳnh Thánh Y bí mật sang Mỹ sinh con trai cho Dương Tử. Nhờ sinh được quý tử, giai nhân nổi tiếng từ vị trí 'thê thiếp' đã có danh phận trong gia tộc nhà họ Dương.

Nói về điều này, Dương Tử từng chia sẻ: 'Tôi không thể cho cô ấy một danh phận đúng nghĩa. Đó là điều khiến tôi ân hận nhiều năm'.

Dù cặp đôi không đặt nặng chuyện tổ chức hôn lễ nhưng sau bộ ảnh cưới của mình vừa công bố, nhiều người cũng mong chờ được thấy đám cưới của họ.

Sau nhiều năm sống vụng trộm với đạo diễn có vợ, Huỳnh Thánh Y cuối cùng cũng khoe ảnh cưới 4

Giúp Tiin sửa lỗi