Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau nhiều tháng giấu kín, lần đầu tiên Nhã Phương lộ bụng bầu vượt mặt khi xuất hiện cùng Trường Giang

trường giang

Các fan đã có cơ hội thấy rõ bụng bầu của nữ diễn viên 'Tuổi thanh xuân' khi cô cùng chồng quay một quảng cáo mới.

Kể từ sau đám cưới hồi tháng 9, cặp đôi Trường Giang – Nhã Phương liên tiếp bị đồn thổi đang chuẩn bị chào đón đứa con đầu lòng. Nhiều nguồn tin khẳng định, Nhã Phương đã mang thai, thậm chí ngay cả bạn thân của cô là Nguyễn Trần Trung Quân cũng xác nhận tin này trong buổi họp báo ra mắt ca khúc mới.

Tuy nhiên, mặc những tin đồn râm ran, phía nữ diễn viên Tuổi thanh xuân vẫn không hề lên tiếng xác nhận hay phản bác tin tức này.

Nhã Phương rạng rỡ trong một bộ ảnh gần đây, khi nghi vấn mang thai đang lan rộng

Nhã Phương rạng rỡ trong một bộ ảnh gần đây, khi nghi vấn mang thai đang lan rộng

Vừa trở về từ chuyến lưu diễn Mĩ nhưng Trường Giang – Nhã Phương cũng đã bắt tay ngay vào công việc bận rộn trong nước. Mới đây nhất, những hình ảnh đầu tiên trên trường quay quảng cáo Tết của hai vợ chồng Nhã Phương vừa rò rỉ.

Sau nhiều tháng giấu kín, lần đầu tiên Nhã Phương lộ bụng bầu vượt mặt khi xuất hiện cùng Trường Giang 1

 Trong những tấm hình hậu trường này, có thể thấy rõ bụng bầu của Nhã Phương đã khá lớn, trông cô cũng tròn trịa và đầy đặn hơn hẳn.

Dù tròn trịa hơn, nhưng Nhã Phương vẫn rất xinh đẹp 

Dù tròn trịa hơn, nhưng Nhã Phương vẫn rất xinh đẹp 

Song, các fan cũng cho rằng rất có thể đây chỉ là Nhã Phương độn bụng, hóa trang cho đúng với câu chuyện trong quảng cáo. Theo một số người phỏng đoán, Nhã Phương hiện tại mới mang thai ở tháng thứ 6, bụng bầu của cô không thể lớn đến mức này được, nên đây có thể chỉ là hóa trang.

Trước đó, khán giả cũng nhiều lần bán tin bán nghi, liệu có phải nữ diễn viên Tuổi thanh xuân đang mang bầu hay không. Trong dịp Lễ Tạ Ơn vừa rồi, vợ chồng Trường Giang – Nhã Phương đăng tải một hình ảnh đang nghỉ lễ tại Mĩ, Nhã Phương đã lộ rõ vòng 2 khá lớn, không khỏi khiến các fan chú ý.

Phần bụng của Nhã Phương đã lộ khá rõ khi cô cùng chồng tham gia tour lưu diễn tại Mĩ

Phần bụng của Nhã Phương đã lộ khá rõ khi cô cùng chồng tham gia tour lưu diễn tại Mĩ
 
Xem thêm video về TRƯỜNG GIANG miễn phí DATA 3G/4G tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi