Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau những ồn ào thị phi, Rocker Nguyễn quyết định trở về Úc: 'Tạm biệt quá khứ sai lầm'

Rocker Nguyễn

Quyết định của Rocker Nguyễn khiến nhiều người khá bất ngờ.

Sau loạt phát ngôn khó hiểu và những cuộc 'đấu khẩu' không hồi kết của Rocker Nguyễn với cộng đồng mạng, anh chàng đã quyết định rút lui khỏi showbiz. Không chỉ dừng lại ở đó, nam ca sĩ, diễn viên cũng quyết định xách vali trở về Úc - nơi mà anh đã sống và làm việc từ những ngày còn niên thiếu.

Rocker Nguyễn quyết định gác lại tất cả những dự định tại Việt Nam, trở về Úc để tìm kiếm con người thật của mình.

Rocker Nguyễn quyết định gác lại tất cả những dự định tại Việt Nam, trở về Úc để tìm kiếm con người thật của mình.

Mới đây, Rocker Nguyễn đã chia sẻ dự định này lên tài khoản Instagram cá nhân của mình. Bên cạnh đó, anh cũng để lại những dòng chia sẻ đầy xúc động trước khi rời khỏi Việt Nam: Đây là lúc tôi nói lời tạm biệt. Tạm biệt một quá khứ mà tôi quyết không bao giờ quay lại. Tạm biệt những giấc mơ đã hoàn thành và những giấc mơ đã lạc lối. Tạm biệt những người tôi luôn yêu thương, gia đình, bạn bè và những góc nhỏ của Sài Gòn mà tôi từng đi lang thang. Tạm biệt cả sự thất vọng, đau lòng và những ý chí đã bị tan vỡ. Tạm biệt những ngày lạc lối tại chính mê cung trong đầu mà tôi tuyệt vọng chẳng thể tìm thấy lối ra.

Và cũng tạm biệt tất cả các lời tạm biệt. Cũng xin gửi lời chào nhé. Xin chào một chương mới của cuộc sống sẽ được viết với tình yêu, hy vọng, và một quyết tâm để phát triển. Xin chào những thách thức mới và triển vọng phía trước. Xin chào con người mới bên trong mà tôi luôn ước ao gặp gỡ, người đã luôn ở đó, gào thét mãi chỉ để tiếng nói của anh được công nhận giữa hàng trăm ngàn lời ngoài kia. Xin chào với con người thật, con người đích thực của tôi. 

Tương lai luôn có đầy những bất trắc mà nó vốn phải có. Nhưng sợ hãi không bao giờ là một lựa chọn. Hãy tin tưởng, Rocker. Và luôn giữ niềm tin này!'

Bài đăng khá dài được Rocker Nguyễn trên Instagram của Rocker.

Bài đăng khá dài được Rocker Nguyễn trên Instagram của Rocker.

Trước khi chính thức lên đường sang Úc, Rocker Nguyễn đã có một buổi tiệc sinh nhật cũng như tiệc chia tay nho nhỏ với gia đình cùng người bạn thân thiết Hoàng Thùy. Được biết, trong suốt thời gian Rocker Nguyễn đối diện với sóng gió từ đời sống riêng tư cũng như nhận không ít công kích từ cộng đồng mạng, Hoàng Thùy luôn là người bạn ở bên và động viên, an ủi anh.

Bữa tiệc ấm cúng của Rocker Nguyễn bên gia đình, bạn bè.

Bữa tiệc ấm cúng của Rocker Nguyễn bên gia đình, bạn bè.

Vào 3 tháng trước, Rocker Nguyễn đã khiến bao người hâm mộ ngỡ ngàng vì những hành động và phát ngôn khó hiểu của mình. Theo nhiều nguồn tin, nguyên nhân dẫn đến loạt hành động khó hiểu của Rocker Nguyễn xuất phát từ việc anh phải đối diện với những khó khăn trong chuyện tình cảm, công việc và đời sống riêng tư. Sau khi mọi chuyện dần im ắng, Rocker Nguyễn tuyên bố: Không bao giờ quay lại showbiz Việt'.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Rocker Nguyễn tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi