Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau những ồn ào về đời tư, Phạm Hương bất ngờ xóa sạch ảnh trên Instagram

Phạm Hương gây hoang mang dư luận khi xóa hết ảnh trên Instagram, chỉ để lại một bức ảnh duy nhất với dòng cap: 'Bình an nhé!'

Vào sáng nay, Phạm Hương khiến dân tình náo loạn một phen, hoang mang với động thái bất ngờ xóa hết loạt ảnh được đăng tải xuyên suốt trên Instagram. Được biết, nàng hậu sinh năm 1991 đã đóng cửa Facebook từ 2 năm trước, Instagram chính là mạng xã hội duy nhất Phạm Hương sử dụng dùng để cập nhật hình ảnh đời tư, cuộc sống hằng ngày. Nên việc thần tượng đột ngột xóa hàng trăm bức ảnh ở đây, đã khiến những người yêu thích Phạm Hương cảm thấy rất hoang mang, lo lắng.

Sau những ồn ào về đời tư, Phạm Hương bất ngờ xóa sạch ảnh trên Instagram 0

Phạm Hương xóa tất tần tật ảnh trên Instagram chỉ giữ lại mỗi một tấm ảnh

Phạm Hương xóa tất tần tật ảnh trên Instagram chỉ giữ lại mỗi một tấm ảnh

Chỉ duy nhất bức ảnh Phạm Hương thướt tha trong tà áo dài trắng cùng lời nhắn: 'Bình an nhé!' được đăng tải năm 2018 là được 'bà mẹ một con' giữ lại trên Instagram. Chế độ đăng bài trên Instagram cũng chuyển thành chế độ cá nhân thay vì công khai như trước. Hành động có phần khó hiểu của Phạm Hương khiến người hâm mộ tò mò, hơn hết là cảm thấy lo lắng cho tâm trạng của cô. Nhiều người đoán rằng có thể là do bản thân Phạm Hương đang gặp phải chuyện không vui, nên nàng hậu mới quyết định xóa ảnh để giải tỏa căng thẳng.

Rất nhiều lý do được cộng đồng mạng đưa ra để phân tích, và tin đồn không hay thời gian gần đây liên quan đến chuyện đời tư của Phạm Hương liền được nhiều người nhắc đến.

Thời gian qua, vô số tin đồn về chuyện cô nàng đang mang thai lần 2, hay nhiều lần bị người hâm mộ 'soi' là sống ảo quá mức, đã khiến khán giả đau đầu vì không biết đâu mới là sự thật. Tuy nhiên đứng trước những đồn đoán vô căn cứ, Phạm Hương luôn chọn cách im lặng đối mặt.

Sau những ồn ào về đời tư, Phạm Hương bất ngờ xóa sạch ảnh trên Instagram 2

Sau những ồn ào về đời tư, Phạm Hương bất ngờ xóa sạch ảnh trên Instagram 3

Người hâm mộ hiện tại đang cực kì lo lắng cho trạng thái tinh thần của Phạm Hương

Người hâm mộ hiện tại đang cực kì lo lắng cho trạng thái tinh thần của Phạm Hương

Hai năm trước lúc Phạm Hương quyết định đóng cửa hoàn toàn Facebook cá nhân thì cô đã có thông báo rõ ràng đến người hâm mộ: 'Chỉ có bản thân mình mới biết được bình yên của mình là gì. Nếu bạn cho đó là sóng gió nhưng bản thân mình lại nghĩ nó là bình yên thì sẽ là bình yên. Hương không thể mãi chiều lòng dư luận bằng cách giải quyết những tin đồn, những tò mò mỗi ngày. Mình đi tìm sự bình yên và trả lời những xì xào đó bằng thành quả công việc mà mình đã cố gắng xây dựng... Đóng Facebook vì mình không còn tìm thấy niềm vui khi chơi Facebook. Nếu các bạn yêu quý mình có thể tiếp tục ủng hộ mình tại Instagram'.

Hiện tại, chân dài đến từ Hải Phòng vẫn chưa có bất kì lời giải thích nào cho việc không một lý do xóa hết hàng trăm tấm ảnh trên Instagram.

Giúp Tiin sửa lỗi