Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau nửa năm mang tiếng quấy rối fan, cuối cùng Baekhyun (EXO) cũng được minh oan

EXO

Cô gái được cho là nạn nhân của vụ việc này đã chính thức lên tiếng xin lỗi và thanh minh cho nam thần tượng nhóm EXO.

Vào tháng 2/2018, Baekhyun (EXO) có thực hiện livestream cùng fan trên tài khoản Instagram cá nhân của mình. Ngay giữa buổi livestream, Baekhyun cho biết có một fan cuồng hiện tại đang gọi khủng bố anh. Vì quá mệt mỏi và tức giận, giọng ca chính của EXO đã đọc số điện thoại của cô gái này lên và yêu cầu cô không gọi cho mình nữa.

Sau nửa năm mang tiếng quấy rối fan, cuối cùng Baekhyun (EXO) cũng được minh oan 0

Ngay sau đó, chủ nhân số điện thoại này tiết lộ mình không phải là fan cuồng đã gọi quấy rối Baekhyun khi livestream, đồng thời cho biết cô cùng gia đình đang gặp khó khăn vì bị các fan khác của EXO đe dọa.

Sự việc đã khiến nam thần tượng nhận nhiều chỉ trích của công chúng vì vô tình quấy rầy cuộc sống của một người bình thường, làm cho Baekhyun phải đích thân gửi lời xin lỗi trên instagram.

Sau nửa năm mang tiếng quấy rối fan, cuối cùng Baekhyun (EXO) cũng được minh oan 1

Tuy nhiên, đến ngày 21/7 vừa qua, cô gái là 'nạn nhân' trong vụ việc lùm xùm trên đã lên tiếng giải thích rõ mọi chuyện. Cô cho biết mình đúng là người đã thực hiện các cuộc gọi khủng bố tới Baekhyun, song sau khi bị nam thần tượng công khai cảnh cáo, cô gái này lại nói dối mình không liên quan để tránh các rắc rối.

Đồng thời, cô cũng đính chính rằng gia đình mình không hề bị ảnh hưởng bởi sự việc như những lời cô đã nói trước đó.

Sau nửa năm mang tiếng quấy rối fan, cuối cùng Baekhyun (EXO) cũng được minh oan 2

Ở cuối bức tâm thư giải thích trên twitter, fan cuồng này đã công khai gửi lời xin lỗi đến Baekhyun, các fan của EXO cũng như mong nhận được sự tha thứ của nam thần tượng.

Sau nửa năm mang tiếng quấy rối fan, cuối cùng Baekhyun (EXO) cũng được minh oan 3

Vậy là sau 5 tháng kể từ khi vụ lùm xùm quấy rối và hiểu lầm fan nổ ra, Baekhyun (EXO) mới chính thức được minh oan. Tuy nhiên, các fan của anh chàng vẫn hết sức tức giận, bởi trong thời gian vừa qua, nam ca sĩ đã nhận về không ít những lời lăng mạ, chỉ trích cay nghiệt từ phía K-netizen vì sự việc trên.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của EXO tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi