Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau ồn ào bị chê là giả tạo, Hari Won làm phục vụ tại nhà hàng dành cho các thực khách nổi tiếng

Hari Won

Tại nhà hàng, Hari Won sẽ phục vụ các món ăn Việt - Hàn cho Minh Hằng, H'Hen Niê, Lan Ngọc, Hahm Eunjung (T-ara) và các ngôi sao khác của Việt Nam.

'Bistro K - Quán ăn hạnh phúc' là chương trình thực tế với format kết hợp giữa phim - talkshow và ẩm thực do bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân & Namcito bắt tay cùng đối tác Furmo DT và đài KBS Hàn Quốc thực hiện. Chương trình gồm 10 tập, thời lượng mỗi tập 45 phút và thể hiện dưới hình thức phim ngắn. Hai đạo diễn Bảo Nhân & Namcito nổi tiếng với những dự án phim lớn trên cả hai mặt trận phim điện ảnh và truyền hình. Đây là lần đầu tiên hai cái tên này thực hiện một chương trình truyền hình.

Sau ồn ào bị chê là giả tạo, Hari Won làm phục vụ tại nhà hàng dành cho các thực khách nổi tiếng 0

Đạo diễn Namcito - đại diện nhà sản xuất cho biết ý tưởng chương trình được chuẩn bị trong vòng hơn 2 năm, xuất phát từ quan niệm lâu đời về văn hoá dưỡng sinh cổ truyền: 'Dược thực đồng nguyên', tức thuốc và món ăn có cùng căn nguyên, món ăn tốt cũng có thể trị bệnh cho tâm hồn và cơ thể.

'Bất kỳ ai cũng có những day dứt về quá khứ, ký ức không thể nào quên. Đó có thể là ký ức về mẹ, về người bạn đã đi xa hay day dứt về một việc chưa thể hoàn thành. Những món ăn sẽ giúp xoa dịu tâm hồn, đem đến sự an ủi ấm áp', đạo diện Namcito chia sẻ.

Sau ồn ào bị chê là giả tạo, Hari Won làm phục vụ tại nhà hàng dành cho các thực khách nổi tiếng 1  

Lấy bối cảnh là một quán ăn Hàn Quốc, nơi đây sẽ chào đón các khách mời nổi tiếng từ hai đất nước Việt Nam - Hàn Quốc. Lần đầu tiên, trên bàn ăn, họ chia sẻ những câu chuyện vui buồn và khía cạnh bản thân ít khi bộc bạch trước đó. Góp phần tạo không khí cho buổi trò chuyện là những món ăn đặc biệt mang nhiều phong cách khác nhau, được phục vụ bởi một vị đầu bếp Hàn Quốc.

Bên cạnh giá trị về ẩm thực, các món ăn còn được chế biến bằng gia vị của trái tim, giúp hàn gắn và chữa lành những vết thương trong tâm hồn cho các khách mời.

Sau ồn ào bị chê là giả tạo, Hari Won làm phục vụ tại nhà hàng dành cho các thực khách nổi tiếng 2

Sau ồn ào bị chê là giả tạo, Hari Won làm phục vụ tại nhà hàng dành cho các thực khách nổi tiếng 3

Bên cạnh 3 nhân vật xuyên suốt là Hari Won (vai cô phục vụ Hari), Đại Nghĩa (vai ông chú hàng xóm vui tính), Lee Wook Jung (vai đầu bếp Mr.Lee), nhà sản xuất Namcito Creative công bố danh sách những nhân vật lần lượt xuất hiện qua các tập là những tên tuổi nổi bật hàng đầu làng giải trí như Ninh Dương Lan Ngọc, Minh Hằng, Hoa hậu H'Hen Niê, Diễm My...

Trong chương trình còn chào đón một thành viên nhóm nhạc nữ Kpop thế hệ thứ hai từng mệnh danh 'quái vật digital' với các bản hit say đắm giới trẻ Việt Nam - Hahm Eun Jung (nhóm nhạc T-ara).

Sau ồn ào bị chê là giả tạo, Hari Won làm phục vụ tại nhà hàng dành cho các thực khách nổi tiếng 4 

Sau ồn ào bị chê là giả tạo, Hari Won làm phục vụ tại nhà hàng dành cho các thực khách nổi tiếng 5 

Sau ồn ào bị chê là giả tạo, Hari Won làm phục vụ tại nhà hàng dành cho các thực khách nổi tiếng 6 

Sau ồn ào bị chê là giả tạo, Hari Won làm phục vụ tại nhà hàng dành cho các thực khách nổi tiếng 7 

Hari Won và Đại Nghĩa đang là cặp đôi MC được yêu thích trong nhiều chương trình gần đây vì sự phối hợp ăn ý, hài hước và dễ thương. Bộ đôi hứa hẹn sẽ tiếp tục tung hứng, tạo nên những giây phút vừa giải trí, vừa ý nghĩa trong vai trò cô phục vụ ham ăn và ông chú hàng xóm đáng yêu tại nhà hàng Bistro K.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hari Won tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi