Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau ồn ào giữa học trò cũ và ông bầu, Zero 9 công bố đội hình mới 7 thành viên

Vừa qua, Zero 9 đã chính thức ra mắt đội hình 2019 với thành viên thứ 7. Đồng thời nhóm cũng công bố loạt hình ảnh mới với phong cách trưởng thành.

Kể từ sau Live show Bão Cấp 1 diễn ra vào cuối năm 2018 cho đến nay, nhóm Zero 9 gần như khá lặng lẽ trong các hoạt động âm nhạc. Với những khán giả thường xuyên theo dõi Zero 9 thì đều biết, về âm nhạc nhóm chỉ ra mắt 2 sản phẩm đó chính là Buzz single Ding Ding Dong Dong (Với ca sĩ Tino & nhóm USAGI) và Dù Cả Thế Giới Quay Lưng (Lead single nhạc phim Web Drama Việt Hàn - About Youth). 

Trước sự ngưng trệ này, đại diện nhóm Zero 9 cho biết: 'Lí do nhóm chưa trở lại chính thức với âm nhạc trong thời gian qua vì nhóm muốn ổn định đội hình thành viên. Sau một thời gian tìm kiếm và training, thành viên thứ 7 đã sẵn sàng ra mắt với khán giả. Một lí do khác nữa, Zero 9 muốn chuẩn bị thật tốt cho các sản phẩm sắp ra mắt vào mùa hè này'.

Theo đó, chàng trai bổ sung vào đội hình 6 thành viên của nhóm Zero 9 tên là Rainee, sinh năm 1999. Xuất hiện trong bộ ảnh mới, anh chàng sở hữu gương mặt có nhiều nét tương đồng với thành viên giữ vai trò Visual của nhóm là Leo. Do 'sinh sau đẻ muộn', hiện tại Rainee vẫn đang tăng tốc mỗi ngày để có thể bắt kịp với các thành viên khác của Zero 9.

 Zero 9 đã chính thức ra mắt đội hình 2019 với thành viên thứ 7 

 Zero 9 đã chính thức ra mắt đội hình 2019 với thành viên thứ 7

Thành viên mới của Zero 9 tên là Rainee, sinh năm 1999, anh không chỉ có gương mặt baby mà còn sở hữu đôi má ‘bánh bao' đáng yêu. 

Thành viên mới của Zero 9 tên là Rainee, sinh năm 1999, anh không chỉ có gương mặt baby mà còn sở hữu đôi má ‘bánh bao' đáng yêu.

Trong bộ ảnh mới, nhóm Zero 9 một lần nữa gây bất ngờ với khán giả bởi hình ảnh trưởng thành, nam tính với trang phục suit lịch lãm. Đây sẽ là hình ảnh Zero 9 hướng đến trong năm 2019 thay vì 'phiên bản màu sắc' vốn đã từng gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội.

Sau ồn ào giữa học trò cũ và ông bầu, Zero 9 công bố đội hình mới 7 thành viên 2 

Sau ồn ào giữa học trò cũ và ông bầu, Zero 9 công bố đội hình mới 7 thành viên 3   

Sau khi công bố đội hình 7 thành viên chính thức: Han, Leo, JBin, Zane, KayZ, Alan và Rainee; Zero 9 sẽ sớm trở lại cùng MV comeback mang tên JOKER. Ngay sau đó, nhóm sẽ cho ra mắt quyển tự truyện của mình mang tên Zero 9: 'From Zero to Hero' cùng Album Mature 성숙한 (Trưởng Thành). 

Giúp Tiin sửa lỗi