Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau ồn ào hôn thiếu gia Hà thành, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lần đầu bóng gió: 'Đừng quan tâm'

Mỹ Linh

Đỗ Mỹ Linh dường như vẫn giữ tâm trạng vững vàng dù gây xôn xao vì chuyện tình cảm những ngày gần đây.

Sau ồn ào tình cảm những ngày gần đây, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh dường như không mấy quan tâm. Cô vẫn không ngại xuất hiện trước công chúng và chăm chỉ tham gia sự kiện. Mới đây, Hoa hậu Việt Nam 2016 đã cập nhật dòng trạng thái mới trên instagram cá nhân. Cô ẩn ý: 'Nếu có ai đó nói những điều không đúng về bạn. Đừng quan tâm! Và sống sao để không ai tin vào điều đó'.

Sau ồn ào hôn thiếu gia Hà thành, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lần đầu bóng gió: 'Đừng quan tâm' 0

Trước đó giữa ồn ào hôn bạn trai ở quán cafe, Hoa hậu đều từ chối bình luận vì không muốn bị soi mói đời tư. Đây là lần đầu tiên cô trực tiếp đăng tải những dòng chia sẻ ẩn ý trên mạng xã hội. Bên dưới bài đăng của Mỹ Linh, nhiều cư dân mạng cũng bình luận khuyên cô hãy sống cuộc sống mình chọn, đừng quan tâm quá nhiều đến ý kiến của dư luận.

Sau ồn ào hôn thiếu gia Hà thành, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lần đầu bóng gió: 'Đừng quan tâm' 1

Ảnh: Bí mật showbiz

Hoa hậu Mỹ Linh sinh năm 1996. Cô vốn nổi tiếng là ngoan hiền, chưa từng dính scandal hay tin đồn tình ái nào. Tuy nhiên, mới đây người đẹp lại lộ ảnh tình tứ với Bảo Hưng - em trai BTV Ngọc Trinh. Thiếu gia Hà Nội này từng là tình cũ của Á hậu Tú Anh, dính nghi vấn yêu Á hậu Huyền My và nổi tiếng có cuộc sống xa hoa. Vì vậy, thông tin Mỹ Linh đang yêu chàng trai 'sát gái' này khiến nhiều fan hâm mộ không khỏi xôn xao, lo lắng.

===> http://tiin.vn/chuyen-muc/sao/truoc-khi-lo-anh-hon-cong-khai-thieu-gia-duong-bao-hung-hoa-hau-do-my-linh-up-mo-chuyen-yeu-duong-ma-khong-ai-hay-biet.html

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Mỹ Linh tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi