Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Sau ồn ào ly hôn, Việt Anh được Quế Vân hộ tống sang Hàn Quốc để 'tút lại toàn bộ nhan sắc'

Mặc dù Việt Anh có ngoại hình chuẩn 'soái ca màn ảnh' rồi, nhưng có vẻ như nam diễn viên chuẩn bị sang Hàn để 'tút lại nhan sắc'.

Cách đây ít giờ, nữ ca sĩ Quế Vân đã chia sẻ bức ảnh cùng diễn viên Việt Anh ở sân bay lên trang cá nhân và cho biết: 'Các bạn ơi, hôm nay mình quyết định bắt cóc bằng được anh bạn thân đi sang Seoul. Việc thứ nhất là 2 đứa qua hỏi thăm đôi bạn Song Song.

Việc thứ 2 là mình sẽ tút lại toàn bộ nhan sắc cho anh bạn thân. Thực ra anh ấy rất rất đẹp trai rồi nhưng mình muốn anh ấy thay đổi cho mới lạ... Mình đảm bảo với các bạn sự trở lại của anh ấy sẽ khiến các bạn ngỡ ngàng. Chờ bọn mình nhé. Love all.'

(Ảnh chụp màn hình)

(Ảnh chụp màn hình)

Bên dưới phần bình luận, Việt Anh nửa đùa nửa thật cho biết: 'Tao đang rất căng thẳng nhé Quế Vân.'

(Ảnh chụp màn hình)

(Ảnh chụp màn hình)

Nhiều bạn bè và dân mạng cho rằng, Quế Vân đưa Việt Anh sang Hàn Quốc để phẫu thuật thẩm mỹ. Bởi lẽ chân dài vốn là một người ủng hộ việc động chạm dao kéo để cải thiện nhan sắc. Cô đã trải qua nhiều cuộc đại tu để có diện mạo như hiện tại.

'Anh như vậy là đẹp trai rồi anh ơi. Em chưa thấy ai đẹp trai hơn anh. Mong anh suy nghĩ lại.'

'Giờ nhiều diễn viên lạm dụng dao kéo quá mức... Xem phim mà nhiều bạn diễn mặt đơ như tượng sáp biết nói luôn.'

'Đẹp lắm rồi, anh còn định làm gì nữa đây?'

'Đừng sửa gì nữa anh ơi, đẹp lắm rồi.'

Sau ồn ào ly hôn, Việt Anh được Quế Vân hộ tống sang Hàn Quốc để 'tút lại toàn bộ nhan sắc' 2

(Ảnh chụp màn hình)

(Ảnh chụp màn hình)

Tuy nhiên, không ít người tỏ ra lo lắng vì Việt Anh đã rất đẹp trai rồi, có khi nào chỉnh sửa thêm lại biến 'lợn lành thành lợn què'? Dù thế, Quế Vân lại rất tự tin 'anh bạn thân' sẽ khiến mọi người ngỡ ngàng với diện mạo mới.

Sau ồn ào ly hôn, Việt Anh được Quế Vân hộ tống sang Hàn Quốc để 'tút lại toàn bộ nhan sắc' 4

Thời gian qua, Việt Anh gây nhiều sự chú ý khi đệ đơn ly hôn người vợ thứ hai. Anh nhận nhiều chỉ trích vì công khai mở tiệc ăn mừng độc thân trong khi bà xã Hương Trần bị giảm cân, tiều tụy. Đặc biệt, nhiều tin đồn cho rằng Việt Anh có người khác, đó là nguyên nhân chính dẫn tới đổ vỡ.

Tuy nhiên, Việt Anh cũng đã lên tiếng bác bỏ tin đồn thất thiệt này: 'Tôi xin khẳng định chuyện này lần nữa, lý do chúng tôi chia tay không phải vì người thứ ba. Tôi và vợ cũ đã có quá nhiều sự khác biệt trong suy nghĩ và cách sống. Mâu thuẫn quá nhiều và không thể hàn gắn được nên đành phải 'chấp nhận'.

Việt Anh và vợ cũ Hương Trần.

Việt Anh và vợ cũ Hương Trần.

Có vẻ nam diễn viên muốn thay đổi sau những biến cố hôn nhân vừa qua nên đã theo chân cô bạn sang Hàn Quốc tút tát lại nhan sắc.

Góp ý cho Tiin
Tag: