Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Sau ồn ào với cựu thành viên nhóm HKT, Nhật Kim Anh tung bộ ảnh cổ trang mới

Nhật Kim Anh

Nhật Kim Anh được nhiều fan gọi vui là 'nữ hoàng nhạc cổ trang' khi liên tiếp cho ra những hình ảnh được lấy cảm hứng từ thể loại này.

Sau khi đại dịch Covid-19 bước đầu được kiểm soát tại Việt Nam, Nhật Kim Anh đã tranh thủ thời gian chụp một bộ ảnh với tạo hình cổ trang. Được nhắc đến nhiều sau thành công từ vai diễn 'Thị Bình' (phim Tiếng sét trong mưa) hồi cuối năm ngoái, Nhật Kim Anh là cái tên được rất nhiều người đón đợi. Thế nhưng thay vì tiếp tục 'chiếm sóng' màn ảnh nhỏ bằng một vai diễn mới, người đẹp lại một hướng đi khác.

Mới đây, những hình ảnh được cho là từ dự án mới của Nhật Kim Anh bất ngờ bị rò rỉ và nhanh chóng lan truyền trên các diễn đàn. Xuất hiện trong những thước hình được chia sẻ là hình ảnh của nữ ca sĩ trong một tạo hình khá đặc biệt.

Sau ồn ào với cựu thành viên nhóm HKT, Nhật Kim Anh tung bộ ảnh cổ trang mới 0

Sau ồn ào với cựu thành viên nhóm HKT, Nhật Kim Anh tung bộ ảnh cổ trang mới 1

Người đẹp khoác lên mình một thiết kế mỏng manh, mang đậm tinh thần cổ trang, mái tóc cũng được búi cao và cài trâm để phù hợp với bối cảnh. Nhật Kim Anh khi thì e ấp bên một nhành hoa xanh, lúc lại đằm thắm gảy đàn đầy thanh tao. 

Nhiều khán giả cũng đặt nghi vấn rất có thể đây là tạo hình mới cho một MV ca nhạc tiếp theo của Nhật Kim Anh. Đặc biệt sau ca khúc Tam tuần tứ tuyệt thuộc dòng nhạc cổ trang từng được cô thử sức trước đó đã gặt hái được ít nhiều thành công, điều này càng khiến fan thêm ngóng đợi cho dự án lần này.

Sau ồn ào với cựu thành viên nhóm HKT, Nhật Kim Anh tung bộ ảnh cổ trang mới 2

Sau ồn ào với cựu thành viên nhóm HKT, Nhật Kim Anh tung bộ ảnh cổ trang mới 3

Tuy nhiên khi được hỏi về dự án sắp tới, Nhật Kim Anh chia sẻ hiện tại các dự án phải tạm ngưng do dịch đã bùng phát trở lại và có diễn biến phức tạp. Nhật Kim Anh không quên nhắn nhủ mọi người chú ý tới sức khoẻ, hạn chế ra đường khi không cần thiết và luôn đeo khẩu trang y tế, rửa tay thường xuyên để bảo vệ chính mình và người thân.

Sau ồn ào với cựu thành viên nhóm HKT, Nhật Kim Anh tung bộ ảnh cổ trang mới 4

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Nhật Kim Anh tại đây!
 
Góp ý cho Tiin