Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Sau Park Seo Joon - Song Joong Ki, Suzy và Park Ji Hoon quyên góp 2 tỷ đồng cho nạn nhân lũ lụt ở Hàn

Suzy và Park Ji Hoon là những cái tên tiếp theo tham gia vào chiến dịch quyên góp cho nạn nhân bị lũ lụt ở Hàn Quốc.

Theo báo cáo độc quyền từ OSEN vào sáng ngày 11/08, ca sĩ kiêm diễn viên Bae Suzy đã quyên góp 100 triệu won (gần 2 tỷ đồng) thông qua Hiệp hội cứu trợ thảm họa quốc gia Hope Bridge. Đây được xem là một việc làm tốt dành cho những người chịu thiệt hại và ảnh hưởng lớn từ những trận mưa lớn gây ra lũ lụt ở Hàn Quốc trong thời gian gần đây.

Suzy.

Suzy.

Được biết, mỹ nhân sinh năm 1994 đã quyên góp số tiền lớn này dưới tên thật của mình - Bae Soo Jin. Có vẻ như lần này Suzy cố gắng truyền đi trái tim ấm áp của mình một cách lặng lẽ vì trước đó đã làm nhiều việc tốt, quyên góp từ thiện trong nhiều sự kiện khác nhau.

Sau Park Seo Joon - Song Joong Ki, Suzy và Park Ji Hoon quyên góp 2 tỷ đồng cho nạn nhân lũ lụt ở Hàn 1

Suzy là một thiên thần tiêu biểu trong giới giải trí. Ngoài việc đăng ký hiến tặng mô và nội tạng trong năm 2014, cô ấy còn liên tục hỗ trợ cho những gia đình có thu nhập thấp và trẻ em mắc bệnh nan y.

Sau Park Seo Joon - Song Joong Ki, Suzy và Park Ji Hoon quyên góp 2 tỷ đồng cho nạn nhân lũ lụt ở Hàn 2

Năm 2015, Suzy trở thành thành viên của Honor Society - nhóm thiện lớn với các nhà tài trợ trái cây của Tổ chức Cộng đồng Phúc lợi Xã hội Hàn Quốc, và là thành viên gia đình của thảm kịch phà Sewol, trẻ em mắc bệnh ung thư và bệnh bạch cầu, một nhóm hỗ trợ các bà mẹ đơn thân, một doanh nghiệp cải thiện môi trường giáo dục ở Việt Nam và Lào, nạn nhân cháy rừng ở Gangwon-do và nữ sinh các gia đình có thu nhập thấp. Anh ấy đã đi đầu trong việc quyên góp lớn trong suốt sự nghiệp.

Sau Park Seo Joon - Song Joong Ki, Suzy và Park Ji Hoon quyên góp 2 tỷ đồng cho nạn nhân lũ lụt ở Hàn 3

Sau Park Seo Joon - Song Joong Ki, Suzy và Park Ji Hoon quyên góp 2 tỷ đồng cho nạn nhân lũ lụt ở Hàn 4

Cùng ngày, theo báo cáo độc quyền từ Sports DongA, chàng ca sĩ kiêm diễn viên Park Ji Hoon đã quyên góp số tiền nhỏ nhưng đầy tình cảm - 10 triệu won (200 triệu đồng), để giúp đỡ đồng bào gặp lũ lụt, đang hứng chịu hậu quả đau thương từ trận mưa lớn tại Hàn Quốc.

Park Ji Hoon.

Park Ji Hoon.

Sau Park Seo Joon - Song Joong Ki, Suzy và Park Ji Hoon quyên góp 2 tỷ đồng cho nạn nhân lũ lụt ở Hàn 6

Thông qua Hiệp hội cứu trợ thảm họa quốc gia Hope Bridge và chàng visual sinh năm 1999 truyền tải ý nghĩa: 'Tôi hy vọng rằng chút lòng thành sẽ giúp người dân phục hồi lại được từ trận lũ lụt'.

Sau Park Seo Joon - Song Joong Ki, Suzy và Park Ji Hoon quyên góp 2 tỷ đồng cho nạn nhân lũ lụt ở Hàn 7

Hiệp hội Cứu trợ Thiên tai Quốc gia Hope Bridge đã tiến hành Chiến dịch Cứu trợ Khẩn cấp Thiệt hại Lũ lụt năm 2020 từ ngày 24/07 để giúp đỡ các nạn nhân lũ lụt.

Sau Park Seo Joon - Song Joong Ki, Suzy và Park Ji Hoon quyên góp 2 tỷ đồng cho nạn nhân lũ lụt ở Hàn 8

Trước đây, Park Ji Hoon đã tham gia nhiều chương trình, hoạt động quyên góp khác nhau. Vào tháng 4 năm ngoái, nam ngôi sao được bổ nhiệm làm đại sứ về biến đổi khí hậu tại Bộ Môi trường cùng với ca sĩ Norazo.

Sau Park Seo Joon - Song Joong Ki, Suzy và Park Ji Hoon quyên góp 2 tỷ đồng cho nạn nhân lũ lụt ở Hàn 9

Trong khi đó, một số ngôi sao nổi tiếng khác đã quyên góp như Song Joong Ki (50 triệu won - khoảng 1 tỷ đồng), Park Seo Joon (100 triệu won), Yoo Jae Suk (100 triệu won), Shin Min Ah Kim Won Bin (100 triệu won), Park Bo Young (20 triệu won - 400 triệu đồng).

Sau Park Seo Joon - Song Joong Ki, Suzy và Park Ji Hoon quyên góp 2 tỷ đồng cho nạn nhân lũ lụt ở Hàn 10

Song Joong Ki.

Park Seo Joon.

Park Seo Joon.

Góp ý cho Tiin