Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Sau phát ngôn gây bão về Hoàng Thùy Linh, Lê Hoàng tranh cãi Quyền Linh, bênh vực chuyện ngoại tình

Hoàng Thùy Linh

Đạo diễn Lê Hoàng một mực bảo vệ chuyện ngoại tình và tranh cãi với MC Quyền Linh.

Sau phát ngôn gây bão về Hoàng Thùy Linh, Lê Hoàng tranh cãi Quyền Linh, bênh vực chuyện ngoại tình 0

Mới đây, đạo diễn Lê Hoàng đã gây xôn xao dư luận khi nhắc lại chuyện quá khứ của Hoàng Thùy Linh bên thềm một họp báo, khiến anh nhận phải nhiều chỉ trích.

Chưa dừng lại, trong tập 4 chương trình 9 người 10 ý lên sóng vào chủ nhật tuần này, Lê Hoàng tiếp tục khiến mọi người chú ý khi một mực bênh vực chuyện ngoại tình và tranh cãi với MC Quyền Linh. Anh nói:

'Ngoại tình là việc một người chồng, người vợ nào đó sau khi kết hôn lại có một kẻ thứ ba. Nghe như vậy, ai cũng giật mình và cho điều đó là xấu.

Sau phát ngôn gây bão về Hoàng Thùy Linh, Lê Hoàng tranh cãi Quyền Linh, bênh vực chuyện ngoại tình 1

Nhưng các bạn quên rằng trên thế giới này có biết bao bộ phim về ngoại tình hay vô cùng. Biết bao tiểu thuyết về ngoại tình khiến người ta xem xong khóc như điên và cảm thông chứ không căm ghét.

Mọi người đừng nghe thấy ngoại tình mà nhảy dựng lên. Khi ta có một cuộc ngoại tình đẹp, ta mới phát hiện ra đời ta cũng ghê lắm, đáng sống lắm.

Cứ phản đối ngoại tình nhưng thực ra trong cuộc sống, có những cái đúng với mình nhưng không đúng với người khác hoặc ngược lại, chứ chẳng có cái gì đúng hay sai ở đây cả'.

MC Quyền Linh thấy vậy liền phản bác: 'Nhưng nếu một người đàn ông có vợ rồi mà yêu thêm vài người nữa thì đúng cái gì hả anh?'.

Lê Hoàng vẫn khẳng định quan điểm của mình: 'Tôi nói cho anh biết nhé, cuộc sống là như thế này. Ví dụ tôi yêu Thanh Thủy vì Thủy là một diễn viên kịch vô cùng tài năng, duyên dáng, thông minh. Tôi yêu cô ấy trên sân khấu khi cô ấy nhảy múa bay lượn.

Sau đó tôi gặp một cô khác tuy không có tính nhí nhảnh đó nhưng lại hát cực hay, làm những bài thơ khiến tôi rung động. Chẳng lẽ bây giờ vì có bà Thanh Thủy này rồi mà tôi không được rung động với bài thơ đó à? Tôi vẫn rung động chứ.

Sau phát ngôn gây bão về Hoàng Thùy Linh, Lê Hoàng tranh cãi Quyền Linh, bênh vực chuyện ngoại tình 2

Cuộc sống của chúng ta là luôn rung động với rất nhiều cái. Tất cả những cái đó đều dẫn đến tình yêu. Bởi vậy đừng nói là vì tôi mê cô Thủy diễn viên kịch này rồi mà không được mê cô ca sĩ kia. Ai cũng có cái hay của họ.

Vấn đề ở đây là khi kết hôn rồi, chúng ta có nên tiếp tục cái cảm xúc kia không. Tất nhiên là không thể tiếp tục được'.

MC Quyền Linh không đồng ý, liền tranh luận: 'Anh có quyền rung động với bất kỳ ai nhưng không thể ai cũng ngủ cùng'.

Sau phát ngôn gây bão về Hoàng Thùy Linh, Lê Hoàng tranh cãi Quyền Linh, bênh vực chuyện ngoại tình 3

Lê Hoàng vẫn không nhượng bộ và bảo vệ quan điểm của mình: 'Ngoại tình có nhiều loại. Có những người cả đời họ chỉ mơ về nhau hoặc mơ đơn phương. Chúng ta cứ nói ngoại tình là lấy nhà, lấy tiền, lấy tài sản người khác, nhưng có những người ngoại tình họ không lấy một cái gì hết.

Thậm chí có những ngoại tình họ chấp nhận người kia có vợ có chồng. Đừng nhìn con người theo lối khô cứng, rạch ròi ra như vậy.

Tôi không ca ngợi ngoại tình nhưng tôi khẳng định ngoại tình là thứ hấp dẫn nhất trên đời. Tôi dám chắc ai trong chúng ta cũng đều từng ngoại tình tư tưởng.

Tức là thấy một ai đó lại mơ giá người ấy là của mình. Còn chuyện chúng ta có làm hay không lại phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Về tư tưởng không ai thoát được chuyện ngoại tình, tôi cũng thế thôi'.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hoàng Thùy Linh tại đây!
 
Góp ý cho Tiin